logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm có nguy hiểm không?


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi được biết gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ giúp cằm thon dài hơn và không quá đau đớn. Nhưng tôi vẫn thắc mắc không biết Gọt cằm có nguy hiểm không và bao lâu thì ăn uống bình thường được?

(Quế Hạnh, Bến Tre)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Quế Hạnh, cảm ơn câu hỏi của bạn về vấn đề Gọt cằm có nguy hiểm không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngày nay, nhu cầu phẫu thuật gọt cằm đã trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng mỗi khi muốn cải thiện chiếc cằm thô bạnh. Ngoài các vấn đề xoay quanh gọt cằm như sự hiệu quả, cách thực hiện,…. thì vấn đề an toàn cũng được nhiều người quan tâm.

Gọt cằm có nguy hiểm không

Gọt cằm có nguy hiểm không? (Ảnh minh họa)

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Thực tế, gọt cằm chỉ tác động đến một bộ phận của xương mặt mà không hề ảnh hưởng đến các vùng khác. Đây là dạng phẫu thuật khuôn mặt ít phức tạp, nếu không muốn nói là khá đơn giản, bởi các dây thần kinh và các động mạch chủ không đi qua vùng cằm.

Khi tiến hành gọt cằm, các bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để thực hiện loại bỏ phần cằm thô. Cách làm này khá mới và chỉ có ở biện pháp gọt cằm V Line của Hàn Quốc. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này đó là tránh được những nhiễm trùng đáng tiếc xảy ra.

Ngoài ra, gọt cằm V Line được thực hiện theo quy trình khép kín, bao gồm các bước: thăm khám, kiểm tra sức khỏe, gây mê, thực hiện trong phòng vô trùng,… rất an toàn. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm rằng phẫu thuật gọt cằm ngoài việc đem lại cho bạn một gương mặt xinh xắn, cân đối như diễn viên Hàn Quốc thì không hề có bất cứ nguy hiểm nào.

Sau khi phẫu thuật xong thì 3 ngày đầu bạn chỉ nên ăn cháo loãng, ăn thức ăn mềm trong khoảng 2 tuần , sau 1 tháng thì có thể ăn uống bình thường.

Gọt cằm có nguy hiểm không

Gọt cằm có nguy hiểm không

 

Khách hàng gọt cằm – hàm thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã có khuôn mặt thu hút hơn

Bệnh viện thẩm mỹ gọt cằm đáng tin cậy

Điều kiện tối quan trọng giúp mang đến kết quả hoàn thiện cho ca gọt cằm phải kể đến chuyên môn bác sĩ, đó phải là người có kinh nghiệm và được đào tạo tại nước ngoài, có tay nghề vững để tiến hành chính xác từng bước phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, mọi ca gọt cằm đều được tiến hành bởi bác sĩ chuyên về thẩm mỹ khuôn mặt riêng. Ngoài việc xử lý cằm vuông, chuyên gia còn xem xét thực hiện thêm các bước như độn cằm nếu cằm quá ngắn hoặc có các chỉ định khác nữa để làm sao mang đến cho bạn gương mặt hoàn thiện nhất.

Nơi đây cũng là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ sử dụng máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015 giúp cắt gọt nhanh chóng và hạn chế tối đa bọt xương thừa, không gây chảy máu hay xâm lấn.

Gọt cằm có nguy hiểm không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (phải) – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là chuyên gia gọt cằm V Line nổi tiếng nhất hiện nay

Để tìm hiểu thêm về gọt cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn thêm.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN