logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm đẹp


Hình dáng khuôn cằm tác động rất nhiều đến sự cân bằng trên khuôn mặt, vì thế hiện nay Phương pháp gọt cằm trở thành lựa chọn làm đẹp của chị em phụ nữ. Một khuôn mặt V Line hay trái xoan đều cần chiếc cằm mảnh mai không quá dài hoặc bị ngắn lẹm.

Gọt cằm đẹp

Cấu trúc khuôn cằm quyết định đến hình dáng khuôn mặt

Gọt cằm đẹp để có khuôn mặt như ý

Bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi sở hữu khuôn mặt gọn gàng, thanh tú. Nếu gặp phải các tình trạng cằm lẹm, cằm lệch, cằm bạnh thì phương pháp gọt cằm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để khắc phục.

Gọt cằm đẹp

Gọt cằm đẹp giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp và cân đối hơn

Phương pháp gọt cằm khá đơn giản, chỉ với một đường mổ trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ gọt gọn xương cằm, loại bỏ những phần xương dư thừa với lượng vừa phải để cằm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu, từ đó giúp tạo dáng V Line hoặc trái xoan như mong muốn của khách hàng.

Gọt cằm đẹp và an toàn ở đâu?

Kỹ thuật gọt cằm tuy đơn giản nhưng bác sĩ phải là người có kinh nghiệm, chẩn đoán đúng tình trạng cũng như xác định lượng xương cần gọt như thế nào để mang đến hiệu quả cao cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ gọt cằm chuẩn Hàn với kỹ thuật tiên tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ rất giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật khuôn mặt sẽ đảm bảo cho khách hàng có chiếc cằm như ý, không gây ra xâm lấn và các biến chứng.

Gọt cằm đẹp

Khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn trình độ chuyên môn cao tại JW

Khách hàng gọt cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện trong môi trường vô trùng, chụp X – Quang cấu trúc xương mặt cũng như sử dụng các thiết bị Y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Gọt cằm đẹp

Phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh gọt cằm tại JW

Gọt cằm đẹp

Gọt cằm tạo dáng V Line của khách hàng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt cằm đẹp

Khách hàng với khuôn mặt trái xoan nữ tính sau khi hạ gò má và gọt cằm tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN