logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm Hàn Quốc


Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc hiện được xem là giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn nhằm khắc phục dáng cằm thô to kém duyên, tạo nên đường viền thon gọn, cân đối, mềm mại hơn cho gương mặt rất an toàn, không đau đớn, không gây biến chứng.

Gọt cằm Hàn Quốc

Gọt cằm Hàn Quốc: Ảnh minh họa

Nhưng kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt này mang tính chất phức tạp, yêu cầu bác sĩ chuyên khoa khi tiến hành gọt cằm phải là người có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tay nghề giỏi để giúp đánh giá chính xác định lượng xương cần cắt bỏ bao nhiêu là hợp lý để tạo dáng gương mặt tự nhiên nhất.

Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng cằm để đưa ra kỹ thuật phù hợp, sau đó giải thích cho bạn hiểu hơn về phương pháp này.

Bước 2: Bác sĩ cho chụp X-quang xương mặt và làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết như: xét nghiệm máu, đo huyết áp…để đảm bảo tình hình sức khỏe của bạn tốt, sẵn sàng tiếp nhận một ca phẫu thuật.

Gọt cằm Hàn Quốc

Bác sĩ đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 3: Bác sĩ tạo đường mổ trong miệng và tiến hành xử lý vùng cằm. Gọt cằm có nhiều trường hợp, Bác sĩ sẽ xem xét và tiến hành các thao tác sau đây:

– Xương góc lớn cần gọt gọn lại

– Bố cục cằm thiếu chiều dài, thụt vào trong thì cần độn thêm vật liệu Implant

– Trượt cằm trong trường hợp cằm thiếu chiều dài và khách hàng muốn làm đẹp bằng xương của chính mình. Đóng vết mổ bằng chỉ chuyên dụng nhập từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam giúp quá trình hồi phục nhanh, đường may đẹp và gọn hơn.

Gọt cằm Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật gọt mặt: Ảnh mô phỏng

Bước 4: Lưu trú lại bệnh viện 1 đêm để được theo dõi và chăm sóc.

Bước 5: Tái khám và chăm sóc vết thương tại nhà.

Công nghệ gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có ưu điểm gì?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang là một trong số ít các trung tâm làm đẹp tại Việt Nam đã được Sở y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt với công nghệ gọt cằm, gọt mặt được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Bệnh viện JW hàng đầu Hàn và tiến hành theo một quy trình khép kín, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại.

Gọt cằm Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật gọt mặt tại JW

Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW được đào tạo chuyên sâu, trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu xứ Kim Chi, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ mang lại cũng như độ an toàn mà ca phẫu thuật diễn ra. Nhờ vậy mà công nghệ gọt cằm Hàn Quốc tại JW hội tụ những ưu điểm sau:

– Công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW danh tiếng tại Hàn.

– Bác sĩ giỏi được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu của JW Hàn Quốc.

– Tất cả nguyên vật liệu, trang thiết bị phẫu thuật đều được nhập khẩu . 

– Sử dụng máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap có thể cắt liên tục không tạo bọt xương nên hàm không bị gồ ghề, tạo được đường viền khuôn mặt mới tự nhiên.

– Sử dụng lưỡi cưa chuyên dụng dùng trong gọt cằm chỉ dùng nhanh chóng.

>>>Bạn đang xem bài viết: Gọt cằm Hàn Quốc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN