logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm không cần phẫu thuật?


Câu hỏi: Chào bác sĩ,  hiện tại em đang ưu phiền với khuôn cằm bạnh của mình và mong muốn cải thiện dáng cằm thon gọn hơn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách gọt cằm không cần phẫu thuật không ạ vì em rất sợ đau cũng như không muốn ảnh hưởng đến công việc của mình. Cảm ơn bác sĩ!

(Bích Loan – Quận 6).

Trả lời:

Bích Loan thân mến!

Thắc mắc gọt cằm không cần phẫu thuật có được không của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nhiều người thường ít chú ý đến khuôn cằm mà không biết rằng cằm là yếu tố tạo nên cấu trúc khuôn mặt. Vì thế cằm ngắn, cằm bạnh là nguyên nhân khiến cho khuôn mặt mất cân đối, thiếu nữ tính. Để khắc phục vấn đề này phương pháp hiệu quả đó là thực hiện kỹ thuật gọt cằm chuẩn Hàn.

Phẫu thuật gọt cằm có tác dụng như thế nào?

Gọt cằm không cần phẫu thuật

Mô phỏng phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm tác động trực tiếp vào góc xương cằm, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc miệng và gọt gọn lượng xương phù hợp cho cằm thanh tú hơn, từ đó có thể tạo dáng V Line hoặc trái xoan cho khuôn mặt. Ưu điểm của phương pháp này đó là không sử dụng vật liệu độn, dáng cằm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu.

Gọt cằm không cần phẫu thuật có được không?

Gọt cằm không cần phẫu thuật

Phẫu thuật gọt cằm là cách hữu hiệu để bạn khắc phục cằm bạnh và có được khuôn mặt thon gọn, thanh tú như mong muốn

Cằm bạnh là trường hợp do cấu trúc xương gây ra, nếu bạn muốn khắc phục thì chỉ có phẫu thuật mới mang lại hiệu quả. Cũng có một số cách như massage vùng cằm nhưng chưa được kiểm chứng, hơn nữa xương ở người trưởng thành đã hoàn chỉnh, rất khó thay đổi nếu không tác động trực tiếp.

Gọt cằm không cần phẫu thuật

Khách hàng hạ gò má và gọt cằm để tạo khuôn mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhiều người thường lo lắng về đau nhức khi phẫu thuật nhưng với công nghệ gây mê hiện đại theo chuẩn của Bộ Y tế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn khi gọt cằm, không gây ra bất kì đau đớn nào. Quá trình hồi phục, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định những loại thuốc giảm đau cũng như tăng khả năng lành vết thương nhanh hơn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN