logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm lẹm


Câu hỏi: Chào bác sĩ, cằm em bị lẹm khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối nên em muốn hỏi trường hợp của mình có nên gọt cằm lẹm không và chi phí thực hiện như thế nào ạ?

(Kim Ngân – Nha Trang)

Trả lời:

Kim Ngân thân mến!

Câu hỏi có nên gọt cằm lẹm không và chi phí thực hiện như thế nào của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Gọt cằm là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt được áp dụng cho các trường hợp cằm bạnh, cằm lệch làm cho khuôn mặt mất cân xứng. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng và sử dụng máy cắt xương chuyên dùng trong thẩm mỹ để gọt gọn, tạo lại dáng cằm theo ý muốn của khách hàng. Gọt cằm có thể làm cho khuôn mặt định hình dáng V Line hoặc trái xoan nên được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Gọt cằm lẹm

Gọt cằm giúp khuôn cằm đẹp thanh tú và tự nhiên

Trường hợp của bạn Kim Ngân có cằm bị lẹm và thắc mắc có nên gọt cằm lẹm không thì câu trả lời là không nên bạn nhé, thay vào đó bạn hãy thực hiện độn cằm hoặc trượt cằm để khắc phục tình trạng. Muốn đạt hiệu quả cũng như an toàn, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ khám và tư vấn cách điều trị.

Gọt cằm lẹm

Độn cằm giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm hiệu quả

Khắc phục cằm lẹm thì chỉ định độn cằm và trượt cằm là tối ưu nhất hiện nay, mang đến khuôn cằm gọn gàng, như ý dành cho khách hàng.

Chi phí thực hiện gọt cằm lẹm?

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết nhé.

Hình ảnh khắc phục cằm lẹm tại JW

Gọt cằm lẹm

Phẫu thuật độn cằm khắc phục cằm lẹm tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN