logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm mất bao lâu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi gọt cằm là gì và gọt cằm mất bao lâu vì hiện tại em có khuôn cằm bạnh nhìn rất thô. Nhiều bạn bè khuyên nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để gọt cằm đẹp và an toàn nên trước khi tới em muốn được giải đáp các thắc mắc của mình. Mong nhận được sự trả lời của bác sĩ.

(Thanh Vân – Quy Nhơn)

Trả lời:

Thanh Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành sự tin tưởng và gửi câu hỏi gọt cằm là gì và gọt cằm mất bao lâu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Cằm bạnh, cằm lệch làm cho khuôn mặt mất cân đối, thiếu tính thẩm mỹ khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Hiện nay, phương pháp gọt cằm chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang được nhiều người lựa chọn để khắc phục các vấn đề về cằm.

Gọt cằm mất bao lâu

Gọt cằm giúp cho khuôn mặt gọn gàng và thanh tú hơn

Gọt cằm là gì?

Gọt cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tác động trực tiếp vào khuôn cằm, gọt gọn và khắc phục các tình trạng cằm bạnh, cằm lệch đồng thời có thể tạo dáng V Line hoặc trái xoan theo ý muốn của khách hàng.

Gọt cằm mất bao lâu

Mô phỏng quá trình gọt cằm thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW giúp bạn đạt được hiệu quả cao và an toàn nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Gọt cằm mất bao lâu

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm tại JW

Gọt cằm mất bao lâu

Gọt cằm kết hợp hạ gò má tại JW giúp khách hàng có được khuôn mặt trái xoan nữ tính

Gọt cằm mất bao lâu?

Thời gian gọt cằm phụ thuộc vào tình trạng cằm cũng như trình độ bác sĩ, thường thì một ca phẫu thuật gọt cằm kéo dài từ 60 phút đến 90 phút. Tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục dao động từ 3 tuần đến 4 tuần.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN