logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm thế nào


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi đang là nhân viên tư vấn dịch vụ, do cằm bị bạnh nên em có cảm giác tự ti khi giao tiếp làm ảnh hưởng trực tiếp tới công việc. Vì thế em muốn biết cằm bạnh nên gọt cằm thế nào để khắc phục ạ, thời gian hồi phục là bao lâu?

(Tuyết Nhung – Quận Gò Vấp)

Trả lời:

Tuyết Nhung thân mến!

Rất vui khi nhận được được câu hỏi cằm bạnh nên gọt cằm thế nào và thời gian hồi phục là bao lâu của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Tình trạng cằm bạnh, cằm lệch là nguyên nhân khiến cho khuôn mặt mất cân đối và kém thẩm mỹ, từ đó làm cho phái đẹp cảm thấy tự ti ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống. Phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng trên đó là thực hiện phẫu thuật gọt cằm.

Gọt cằm thế nào

Minh họa phẫu thuật gọt cằm bạnh tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với tình trạng cằm bạnh như của bạn Tuyết Nhung, bác sĩ thẩm mỹ sẽ xem xét dáng cằm, lắng nghe mong muốn của bạn sau đó tiến hành phẫu thuật. Với một đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, đồng thời áp dụng kỹ thuật và công nghệ chuẩn Hàn xương cằm sẽ được gọt gọn, khắc phục hiệu quả cằm bạnh đem lại dáng cằm cân đối tạo dáng V Line hoặc trái xoan cho khuôn mặt.

Gọt cằm thế nào

Khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm tại JW, bạn sẽ được gây mê và gây tê trong phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015 để nâng cao độ an toàn và hiệu quả

Kỹ thuật gọt cằm khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm giúp cằm sau khi phẫu thuật cân đối và tự nhiên. Vì thế bạn nên chú ý lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được nhiều người đánh giá cao.

Gọt cằm thế nào

Gọt cằm bạnh và hạ xương gò má để tạo khuôn mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật gọt cằm thường từ 2 đến 3 tuần. Chỉ cẩn tĩnh dưỡng vài ngày là bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Để nhanh lành vết mổ bạn nên đến tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN