logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm tự nhiên


Câu hỏi: Chào bác sĩ, cằm em hơi bạnh nên em muốn thực hiện phẫu thuật gọt cằm. Tuy nhiên em còn nhiều băn khoăn cần được giải đáp như gọt cằm tự nhiên không và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp em.

(Như Quỳnh – Quận Bình Tân)

Trả lời:

Như Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, vấn đề gọt cằm tự nhiên không và chi phí là bao nhiêu chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Gọt cằm là gì?

Gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn vì hiệu quả cao về thẩm mỹ cũng như an toàn. Kỹ thuật gọt cằm tác động vào cấu trúc xương cằm, gọt gọn vừa đủ không thừa không thiếu để khắc phục các tình trạng cằm bạnh, cằm lệch. Với trường hợp cằm ngắn lẹm, khách hàng có thể sử dụng phương pháp độn cằm hoặc trượt cằm để tạo khuôn mặt dáng V Line, trái xoan như ý.

Gọt cằm tự nhiên

Quá trình gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt cằm tự nhiên không?

Gọt cằm tự nhiên

Gọt cằm tự nhiên không thì phải phụ thuộc vào trình độ bác sĩ

Nhiều người thường lo lắng không biết gọt cằm nhiên và hiệu quả. Điều này tùy thuộc vào trình độ bác sĩ thẩm mỹ cũng như cơ sở vật chất nơi bạn thực hiện phẫu thuật. Để cằm tự nhiên và không để lại sẹo xấu, bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, xác định đúng lượng xương cần gọt để tránh gọt thừa hoặc gọt thiếu làm cằm mắt tự nhiên.

Gọt cằm tự nhiên

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt cằm tự nhiên

Các bác sĩ tại JW đang phẫu thuật gọt cằm cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng đạt ISO 9001:2015

Gọt cằm tự nhiên

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap với tần số siêu âm tự động hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương giúp khuôn cằm tự nhiên sau phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó còn có các thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN