logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, dạo này thấy nhiều chị em mà mình quen biết xinh hơn sau khi đi gọt cằm ở các trung tâm thẩm mỹ nên tôi cũng muốn dùng phương pháp này để cải thiện nhan sắc vì có khuôn cằm hơi bành. Xin hỏi gọt cằm V Line bao nhiêu tiền và có đảm bảo an toàn không?

(Thanh Vân – Kiên Giang)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Vân, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi liên quan đến phẫu thuật gọt cằm đến chúng tôi. Thắc mắc của bạn chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền?

Hiện nay mức giá gọt cằm ở các trung tâm thẩm mỹ khác nhau dựa vào cơ sở vật chất cũng như chất lượng của dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền? (Ảnh minh họa)

Gọt cằm V Line có an toàn không?

Gọt mặt là quá trình phẫu thuật khuôn mặt tác động vào vùng xương cằm giúp khắc phục được các tình trạng cằm lệch, cằm bành mang lại cho khách hàng khuôn cằm V Line thon gọn và mảnh mai.

Gọt cằm V Line khá đơn giản nhưng đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề lẫn kinh nghiệm, đồng thời được sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng và an toàn khi phẫu thuật cho khách hàng.

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền

Quy trình phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ gọt cằm V Line hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào các dịch vụ làm đẹp bằng mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 thẩm mỹ uy tín nhất xứ Hàn, khách hàng có thể yên tâm trao gửi niềm tin để có khuôn cằm V Line như ý tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc .

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chuẩn tại Việt Nam

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sở hữu cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ “thiên đường làm đẹp” cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được tu nghiệp dài hạn ở Hàn Quốc nhờ ký kết nhượng quyền thương hiệu.

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn có chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu các trang thiết bị hàng đầu Việt Nam

Hình ảnh gọt cằm tại JW

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền

Sử dụng phương pháp gọt cằm mang lại nét dịu dàng nữ tính cho khách hàng tại JW

Gọt cằm V Line bao nhiêu tiền

Kết hợp 2 phương pháp gọt cằm và lấy túi mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt V Line thon gọn, thanh tú như mong muốn

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN