logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt bao lâu thì lành?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, mặt em vuông và khá thô, nghe nhiều thông tin về gọt mặt V Line giúp khuôn mặt thon  gọn, thanh tú hơn nhưng không biết gọt mặt bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

(Trà My – Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Trà My thân mến!

Thắc mắc về thời gian hồi phục cũng như chi phí gọt mặt chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Gọt mặt là gì?

Ngày nay với phương pháp gọt mặt chuẩn Hàn, phụ nữ không còn ưu phiền vì có khuôn mặt vuông thô, góc cạnh nữa. Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt gọn 2 góc hàm và cằm mang lại gương mặt thon gọn, thanh tú mang dáng V Line hoặc trái xoan như mong muốn.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị hiện đại như máy cắt xương thế hệ mới Hi Speed Aesculap hạn chế xâm lấn, giảm tối đa bọt xương và công nghệ phẫu thuật tiên tiến sẽ đảm bảo an toàn, đẩy nhanh quá trình hồi phục sau phẫu thuật.

Gọt mặt bao lâu thì lành

Gọt mặt bao lâu thì lành? (Ảnh minh họa khuôn mặt đẹp)

Gọt mặt bao lâu thì lành?

Sau phẫu thuật khuôn mặt sẽ có hiện tượng sưng tấy trong một vài ngày đầu nhưng hãy yên tâm vì đó là điều bình thường trong các ca thẩm mỹ liên quan đến hàm mặt và sau 2 -3 tuần vết thương sẽ lành hẳn, bạn sẽ thấy gương mặt mình thon gọn hơn trước rất nhiều, tuy nhiên vẫn phải cử động hàm mặt một cách nhẹ nhàng, không ăn các loại thực phẩm quá cứng hay khó nhai. Gương mặt sẽ đạt vẻ đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tháng nhưng còn tùy sự chăm sóc sau hậu phẫu và cơ địa của con người mà thời gian có thể lâu hơn một chút.

Gọt mặt bao lâu thì lành

Tùy vào cơ địa từng người mà thời gian hồi phục nhanh và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất

Gọt mặt ở đâu đẹp tự nhiên và nhanh hồi phục

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp được chứng nhận ISO 9001:2015 của Bộ Y tế, nơi áp dụng chuyên khoa sâu tại Việt Nam trong phẫu thuật thẩm mỹ với hình thức mỗi bác sĩ chuyên về một phương pháp.

Được hoạt động dựa trên mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất xứ Hàn, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam liên tục cập nhật các công nghệ, kỹ thuật phẫu thuật mới nhất, tiên tiến nhất để mang đến các dịch vụ cao cấp, đảm bảo an toàn cho khách hàng, đặc biệt là gọt mặt V Line chuẩn Hàn.

Gọt mặt bao lâu thì lành

JW – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn chất lượng tại Việt Nam

Gọt mặt bao lâu thì lành

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ tại Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt V Line chuẩn Hàn.

Gọt mặt bao lâu thì lành

Trang thiết bị hiện đại với máy cắt xương có tần số siêu âm tự động Hi Speed Aesculap giúp hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương

Gọt mặt bao lâu thì lành

Phòng mổ vô trùng chuẩn ISO 9001:2015 được Bộ Y tế chứng nhận

Một số hình ảnh phẫu thuật gọt mặt tại JW

Gọt mặt bao lâu thì lành

Khách hàng quyết định gọt mặt để có khuôn mặt trái xoan mềm mại nữ tính hơn vì có mặt thô, góc cạnh

Gọt mặt bao lâu thì lành

Sở hữu ngay khuôn mặt V Line thon gọn, thanh tú sau khi đến với JW 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN