logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt cho nam giới


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cho em hỏi bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có gọt mặt cho nam giới không ạ vì khuôn mặt em to và thô lắm. Nhìn một số nam diễn viên điện ảnh Hàn Quốc có gương mặt gọn gàng nhưng vẫn rất nam tính và nghe đồn họ cũng cần tới phẫu thuật thẩm mỹ để điển trai hơn.

(Huy Hoàng – Quận Tân Bình).

Trả lời:

Huy Hoàng thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi thú vị của bạn, chuyên viên hỗ trợ tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dành cho nữ giới mà số lượng khách hàng nam ngày càng tăng. Lý do đó là cánh đàn ông hiện đại ngày càng chú trọng bản thân nhiều hơn, bởi ngoại hình ngày càng quan trọng trong giao tiếp và công việc.

Gọt mặt cho nam giới là như thế nào?

Có thể thấy hàng loạt sản phẩm từ thời trang, nước hoa, dầu gội… đều có loại dành riêng cho nam giới. Vì thế không có gì khó hiểu khi nam giới tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để “tút” lại vẻ đẹp trai của mình.

Gọt mặt cho nam giới

Gọt mặt cho nam giới (Ảnh minh họa)

Hàn Quốc được xem là thiên đường dao kéo nên việc các nam ca sĩ, diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ là hết sức bình thường. Nếu bạn mong muốn có khuôn mặt điển trai hơn như các ngôi sao xứ Kim chi hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được sử dụng các dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn.

Ưu điểm khi gọt mặt tại JW

Ngoài làm đẹp cho phái nữ, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi giúp cánh đàn ông có được ngoại hình nam tính cuốn hút, đặc biệt là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt với những ưu điểm nổi trội:

+ Tạo khuôn mặt gọn gàng nhưng vẫn giữ nét nam tính

+ Trang thiết bị y tế hiện đại với máy cắt xương thế hệ mới có tần số siêu âm tự động Hi Speed Aesculap.

Gọt mặt cho nam giới

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người bác sĩ tại Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt chuẩn Hàn.

Gọt mặt cho nam giới

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn quản lí ISO 9001:2015

Gọt mặt cho nam giới

Phòng mổ vô trùng tại JW

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn Huy Hoàng giải đáp được thắc mắc có gọt mặt cho nam giới không. Hãy gửi thắc mắc của mình đến JW để được tư vấn miễn phí.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN