logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt chữ V


Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật làm đẹp phát triển, đặc biệt là các kỹ thuật xuất phát từ Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là “thiên đường làm đẹp”. Những khuyết điểm trên khuôn mặt như góc cạnh, gò má cao, cằm bạnh… giờ đây được khắc phục nhờ phương pháp gọt mặt chữ V thon gọn, thanh tú hay còn gọi là mặt V Line chuẩn Hàn.

Gọt mặt chữ V

Gọt mặt chữ V giúp phái đẹp sở hữu khuôn mặt thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc

Gọt mặt chữ V là gì?

Gọt mặt chữ V (hay V Line) là quá trình phẫu thuật khuôn mặt tác động đến 2 góc hàm và cằm để tạo khuôn mặt gọn gàng, nữ tính. Vì cấu trúc khuôn mặt chịu sự ảnh hưởng rất nhiều của xương hàm và xương cằm nên các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị gọt xương để gọt gọn.

Điều quan trọng là người thực hiện phẫu thuật phải xác định chính xác gọt bao nhiêu là đủ, tránh tình trạng thừa hoặc thiếu có thể làm mặt bị lệch. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có cằm ngắn hoặc cằm lẹm sẽ được độn cằm, trượt cằm để có khuôn mặt V Line ưng ý nhất.

Gọt mặt chữ V

Quá trình phẫu thuật gọt mặt chữ V tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt mặt đẹp và an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu, mang đến cho khách hàng Việt những dịch vụ làm đẹp cao cấp chuẩn Hàn, đặc biệt là phương pháp gọt mặt chữ V.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, am hiểu về phẫu thuật tạo hình khuôn mặt. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ và nhanh chóng tại Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt V Line.

Gọt mặt chữ V

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn với 10 tầng hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có phòng chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục sức khỏe

Gọt mặt chữ V

Phòng chăm sóc sức khỏe và phục hồi sau phẫu thuật hiện đại tại JW

+ Trang thiết bị Y tế tại bệnh viện thẩm mỹ JW được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Châu Âu. Tiêu biểu là máy cắt xương thế hệ mới nhất hiện nay Hi Speed Aesculap với tần số siêu âm tự động.

Gọt mặt chữ V

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương khi thực hiện phẫu thuật

+ Khách hàng phẫu thuật ở JW sẽ được tiến hành trong phòng mổ vô trùng theo chuẩn ISO 9001:2015, hạn chế tối đa các vấn đề nhiễm khuẩn.

Gọt mặt chữ V

Khách hàng đang được thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng tại JW

Hình ảnh gọt mặt V Line tại JW

Gọt mặt chữ V

Khách hàng xinh đẹp với khuôn mặt V Line chuẩn Hàn khi thực hiện gọt mặt tại JW

Gọt mặt chữ V

Khuôn mặt không còn thô và góc cạnh sau khi gọt mặt V Line tại JW của nữ khách hàng


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN