logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em gặp phải nhiều khó khăn về tình duyên vì khuôn mặt vuông và hai gò má cao của mình. Nhiều bạn bè cứ khuyên em nên thực hiện gọt mặt nhưng em rất lo lắng và muốn hỏi bác sĩ gọt mặt có ảnh hưởng gì không?

(Kim Ngân – Quận 6)

Trả lời:

Kim Ngân thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi gọt mặt có ảnh hưởng gì không của bạn, chuyên viên tư vấn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Phương pháp gọt mặt mang lại hiệu quả cao khắc phục các tình trạng khuôn mặt vuông thô, góc cạnh, kém nữ tính giúp cho phái đẹp có được khuôn mặt thon gọn, thanh tú như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc.

Gọt mặt có tác dụng như thế nào?

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không

Gương mặt thon gọn xinh đẹp là mong muốn của phụ nữ Á Đông

Với các khuôn mặt thô, góc cạnh thì gọt mặt là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt để khắc phục. Kỹ thuật này sẽ gọt gọn 2 góc xương hàm và cằm giúp khuôn mặt gọn gàng và thanh tú hơn.

Do tác động đến cấu trúc tổng thể của gương mặt nên phương pháp gọt mặt khá phức tạp, không phải bác sĩ phẫu thuật nào cũng đủ trình độ để thực hiện, bên cạnh đó phải có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại.

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không

Mô phỏng kỹ thuật gọt mặt tác động vào 2 góc xương hàm và cằm giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không?

Khách hàng thường lo lắng về các biến chứng sau gọt mặt, tuy nhiên vấn đề này sẽ không xảy ra nếu đến các bệnh viện thẩm mỹ cũng như các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín và chất lượng

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không

JW có đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc chuyên sâu hàm mặt và nhiều kinh nghiệm phẫu thuật

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không

Khách hàng với khuôn mặt V Line đúng chuẩn sau khi thực hiện gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, đặc biệt là kỹ thuật gọt mặt.Các bác sĩ tại JW  được đào tạo chuyên sâu và được tu nghiệp dài hạn tại xứ Kim chi, bên cạnh đó cơ sở hạ tầng đạt ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý sẽ giúp khách hàng có được khuôn mặt thon gọn, thanh tú mà không gây ra bất kì một biến chứng nào.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN