logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt có đau không?


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn gọt mặt V Line để chụp hình cưới cho đẹp (còn 6 tháng nữa là cưới) nhưng có 2 vấn đề làm tôi băn khoăn đó là: gọt mặt có đau không và sau bao lâu thì tháo băng được? Rất mong các bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi để tôi quyết định cho kịp!

(Phương Uyên, Thủ Đức)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Phương Uyên,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi gọt mặt có đau không cho chúng tôi, xin giải đáp thắc mắc này của bạn như sau:

Gọt mặt V Line là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay giúp bạn thỏa “khao khát” mặt V Line đẹp và thu hút như người mẫu. Ngoại trừ một số người may mắn sở hữu gương mặt hình chữ V bẩm sinh thì hầu hết những người có mặt tròn, vuông đều tìm đến phương pháp gọt mặt V Line để nhanh chóng đạt ước mơ.

Gọt mặt có đau không

Gọt mặt có đau không (Ảnh minh họa)

Gọt mặt có đau không?

Khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên sẽ không thấy đau mà chỉ cảm nhận được sự thư thái trong cơ thể và tinh thần. Công nghệ gọt mặt truyền thống có khá nhiều khuyết điểm so với phương pháp gọt mặt hiện đại được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng.

Ưu điểm mới mẻ của công nghệ gọt mặt V Line đó là: tạo hình mặt V Line trong chốc lát và kết quả là hiệu quả lâu dài, tạo đường mổ trong niêm mạc môi để giấu sẹo thẩm mỹ (không ai nhận ra được là bạn đã gọt mặt), không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi làm,….

Thời gian để bạn dần hồi phục và quay trở lại với công việc, cuộc sống chỉ mất khoảng 1 tuần và bạn có thể tiến hành phẫu thuật để trở nên rạng rỡ hơn trong ngày cưới.

Gọt mặt có đau không

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt tại bệnh viện  thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Yếu tố quyết định gọt mặt hiệu quả

Trong gọt mặt V Line, nếu bạn chọn đúng trung tâm uy tín, ngoài việc không đau khi phẫu thuật, bạn còn chắc chắn sở hữu được khuôn mặt nữ tính, thon gọn và cuốn hút. Theo các chuyên gia, tốt là khách hàng nên tham khảo một vài trung tâm trước khi quyết định để lựa chọn được chính xác hơn.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những địa chỉ hàng đầu về gọt mặt đẹp và bảo hành lâu dài. Các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn vững chắc và kiến thức sâu rộng sẽ giúp bạn xác định chính xác tình trạng gương mặt, qua đó đưa ra chỉ định gọt mặt phù hợp hơn.

Thiết bị nội soi siêu nhỏ cũng sẽ hỗ trợ cho các thao tác của bác sĩ được chuẩn hơn và đặc biệt chỉ nhanh chóng bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam áp dụng kỹ thuật dời dây thần kinh hàm để không làm mất cảm giác sau khi mổ. 

Gọt mặt có đau không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sử dụng toàn bộ máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn để đảm bảo kết quả tốt cho khách hàng

Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng với các thông tin trên, vui lòng tham khảo thêm bằng cách đăng ký tư vấn miễn phí trực tiếp với bác sĩ hoặc liên hệ Hotline của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn.

Từ khóa tìm kiếm:

Tham my vien

Phau thuat khuon mat v line

Phau thuat tham my


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN