logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt của sao Hàn


Các ngôi sao điện ảnh, ca nhạc Hàn Quốc luôn bị dính vào các nghi án phẫu thuật thẩm mỹ bởi ngoại hình ngày càng đẹp của mình. Sau đây là những ngôi sao được cho là từng sử dụng dao kéo để làm đẹp.

Park Min Young

Gọt mặt của sao Hàn

Park Min Young trở thành ngôi sao điện ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Người đẹp phim “City Hunter” dũng cảm thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như ngày hôm nay. So với số ít người phản đối thì phần đông khán giả đã đón nhận kiều nữ họ Park bởi sự cố gắng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để có được thành công của cô.

Lee Da Hae

Gọt mặt của sao Hàn

Lee Da Hae được cho là đã gọt mặt và sử dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ để có vẻ đẹp hiện tại

Không ai có thể phủ nhận rằng Lee Da Hae rất xinh đẹp và quyến rũ, để có được nhan sắc như vậy cô ấy có thể đã gọt mặt để thay đổi khuôn mặt hơi vuông vức của mình.

Park Bom (2NE1)

gọt 3

Park Bom thành viên 2NE1 (ảnh minh họa Gọt mặt của sao Hàn)

Sở hữu giọng hát cùng ngoại hình tuyệt vời, Park Bom khiến những sân khấu mà cô biểu diễn trở nên cuồng nhiệt. Tuy nhiên “gà cưng” nhà YG gần đây bị dính vào nghi án gọt mặt khi rò rỉ những bức ảnh trước khi phẫu thuật.

Kim Ah Joong

Gọt mặt của sao Hàn

Bức ảnh chứng minh cho việc Ah Joong đã sử dụng thẩm mỹ gọt mặt để làm đẹp

Ngôi sao “Sức đẹp ngàn cân” chưa bao giờ phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt to bè lúc xưa và thon gọn hiện nay cho thấy Ah Joong đã gọt mặt.

Sunhwa (Secrec)

Gọt mặt của sao Hàn

Sunhwa hiện tại xinh đẹp hơn trước rất nhiều lần

Những tấm ảnh khi xưa của Sunhwa là lời khẳng định rằng cô đã thẩm mỹ gương mặt rất nhiều để có được nhan sắc như hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam là điểm đến hàng đầu về các dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc dành cho mọi người với cơ sở vật chất, trang thiết bị uy tín cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm trong nghề nghiệp.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN