logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt đau đớn


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn đi phẫu thuật gọt mặt để giúp khuôn mặt thon gọn hơn nhưng lại rất sợ đau. Bác sĩ có thể cho em biết gọt mặt đau đớn gì không ạ và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Mong nhận được sự trả lời của bác sĩ.

(Thanh Hồng – Cần Thơ)

Trả lời:

Thanh Hồng thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn, về thắc mắc gọt mặt đau đớn gì không và chi phí thực hiện là bao nhiêu chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật giúp khuôn mặt thon gọn, thanh tú với đường nét V Line hoặc trái xoan tùy theo mong muốn của từng người. Do cấu trúc khuôn mặt được hình thành từ xương hàm và cằm nên bác sĩ sẽ làm gọn 2 yếu tố này bằng máy cắt xương chuyên dụng Hi Speed Aesculap (hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương). 

Gọt mặt đau đớn

Phẫu thuật gọt mặt trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trước khi phẫu thuật gọt mặt, bạn sẽ được gây mê và gây tê theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, vì thế cảm giác thoải mái, thư giãn không đau đớn. Bên cạnh đó, sau hậu phẫu các bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc giảm đau, đẩy nhanh quá trình hồi phục nên bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này. Chỉ sau vài ngày tĩnh dưỡng là có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Gọt mặt đau đớn

Mô phỏng gọt mặt tác động vào 2 góc xương hàm và cằm cho mặt thon gọn và thanh tú hơn

Hình ảnh gọt mặt tại JW

Gọt mặt đau đớn

Khách hàng tạo khuôn mặt trái xoan bằng phương pháp gọt mặt và hạ gò má tại JW

Gọt mặt đau đớn

Gọt mặt kết hợp lấy túi mỡ má để có khuôn mặt V Line tại JW

Chi phí thực hiện phẫu thuật gọt mặt

Tùy theo phương pháp và tình trạng khuôn mặt mà mức giá thực hiện phẫu thuật sẽ có sự khác nhau, bạn có thể tham khảo chi phí gọt mặt ở bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN