logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt đẹp


Ngày nay, mong ước của chị em phụ nữ về một khuôn mặt thon gọn, thanh tú dáng V Line hay trái xoan trở nên dễ dàng thành hiện thực với phương pháp phẫu thuật gọt mặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả cũng như sự an toàn, phụ nữ nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ lớn và cao cấp. Cùng tham khảo bài viết sau để biết gọt mặt đẹp ở đâu nhé.

Gọt mặt đẹp

Gọt mặt đẹp ở đâu an toàn?

Thế nào là gọt mặt?

Gọt mặt là một phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tạo hình cho gương mặt bằng cách tác động vào cấu trúc xương góc hàm và cằm. Các trường hợp nên áp dụng phương pháp này đó là mặt vuông thô góc cạnh, mặt dài, mặt có cằm bạnh để có gương mặt thon gọn, nữ tính với dáng V Line và trái xoan.

Gọt mặt đẹp

Kỹ thuật gọt mặt bằng cách gọt gọn 2 góc xương hàm và cằm

Chị em nên đến Bệnh viện thẩm mỹ khi có nhu cầu thay đổi hình dáng khuôn mặt, bác sĩ sẽ dựa vào quan sát cũng như kinh nghiệm để chỉ định kỹ thuật phù hợp với từng khuôn mặt cụ thể.

Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện bằng máy cắt xương chuyên dụng và gây mê theo chuẩn của Bộ Y tế nên sẽ giảm đau, đẩy nhanh phục hồi sau khi phẫu thuật mang lại khuôn mặt như ý một cách hiệu quả, an toàn.

Gọt mặt đẹp ở đâu?

Phẫu thuật gọt mặt đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao, xác định chính xác lượng xương cần gọt để khuôn mặt đẹp tự nhiên cân đối. Vì thế chị em nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ cao cấp, được chứng nhận về trình độ để đảm bảo kết quả và an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Gọt mặt đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin cải thiện nhan sắc dành cho tất cả mọi người. Với công nghệ gọt mặt được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo kí kết nhượng quyền thương hiệu và đội ngũ bác sĩ trình độ cao, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp, hiệu quả, đặc biệt là gọt mặt V Line, phương pháp mà TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận được tác quyền tại Việt Nam.

Gọt mặt đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhận tác quyền gọt mặt V Line chuẩn Hàn tại Việt Nam


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN