logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt di chứng


Câu hỏi: Chào bác sĩ, khuôn mặt em không được nữ tính vì 2 góc hàm lớn, điều này cản trở rất nhiều đến cuộc sống tình cảm và công việc của bản thân. Em muốn thực hiện gọt mặt nhưng không biết gọt mặt di chứng gì không ạ bởi em rất lo lắng đến sức khỏe của mình.

(Phương Anh – Quận Tân Phú)

Trả lời:

Phương Anh thân mến!

Câu hỏi gọt mặt di chứng gì không của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Gọt mặt hiện nay được phái đẹp ưa chuộng để tạo khuôn mặt V Line hoặc trái xoan như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc, khắc phục hiệu quả các tình trạng mặt vuông thô, góc cạnh thiếu nữ tính.

Gọt mặt di chứng

Gọt mặt là phương pháp để bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn như sao Hàn

Gọt mặt di chứng gì nhiều không?

Có thể nói gọt mặt là một phương pháp phẫu thuật khuôn mặt phức tạp, thay đổi cấu trúc tổng thể của khuôn mặt. Mọi người đều biết trên gương mặt chúng ta có nhiều hệ thần kinh quan trọng, vì thế một sai sót trong phẫu thuật cũng có thể gây ra những biến chứng không mong muốn.

Tuy nhiên, các trường hợp biến chứng chỉ xảy ra khi bạn trao niềm tin không đúng nơi, đúng chỗ mà thôi. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cao nên các thẩm mỹ viện đua nhau mọc lên nhằm kiếm lợi nhuận và bỏ qua an toàn của khách hàng. Vì thế, bạn phải tìm hiểu kỹ các trung tâm để có được khuôn mặt như ý, không gây ra các di chứng.

Gọt mặt di chứng

Quá trình gọt mặt là kỹ thuật gọt gọn 2 góc xương hàm và cằm

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến uy tín và chất lượng khi bạn muốn phẫu thuật gọt mặt bởi các công nghệ chuẩn Hàn được áp dụng theo kí kết nhượng quyền thương hiệu, đồng thời đội ngũ bác sĩ được đào tạo, tu nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình khuôn mặt.

Gọt mặt di chứng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đại

Gọt mặt di chứng

Các bác sĩ Việt – Hàn chuyên về phẫu thuật hàm mặt tại JW

Gọt mặt di chứng

Khách hàng phẫu thuật gọt mặt để có khuôn mặt trái xoan nữ tính tại JW

Cơ sở hạ tầng với các trang thiết bị được nhập khẩu và được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 giúp cho khách hàng an tâm làm đẹp mà không gây ra bất kì di chứng nào.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN