logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt Hàn Quốc


Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn đi gọt mặt Hàn Quốc vì mặt em hơi vuông. Em muốn hỏi công nghệ này khắc phục khuyết điểm mặt vuông như em bằng cách nào, có an toàn không?

(Anh Châu – Quận 4)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Anh Châu, cảm ơn thắc mắc của bạn về công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, xin trả lời bạn như sau:

Gọt mặt V line Hàn Quốc đẹp tự nhiên đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay và bất kỳ ai cũng muốn trải nghiệm công nghệ hấp dẫn này để có diện mạo diễm lệ nhất. Nhưng liệu bạn đã thực sự nắm rõ hết những ưu điểm, cách thức thực hiện của công nghệ này chưa?

Gọt mặt Hàn Quốc

Gọt mặt Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Gọt mặt Hàn Quốc – những điều chưa biết

Gọt mặt V Line có xuất xứ từ thiên đường thẩm mỹ Hàn quốc là phẫu thuật tạo hình ở phần xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng máy gọt xương và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt, tạo ra đường nét V Line.

Giải pháp phẫu thuật khuôn mặt này giúp gương mặt trở nên thanh thoát và hoàn thiện, đẹp tự nhiên hơn. Gọt mặt V Line đặc biệt không gây đau đớn hay sẹo vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm gây tê với liều lượng vừa đủ nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn gì.

Ngoài ra, phẫu thuật gọt mặt V Line khi tạo dáng khuôn mặt V Line thì đường mổ sẽ nằm trong miệng, không để lại sẹo nên có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, quy trình gọt mặt V Line luôn khép kín nên sẽ rất an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Gọt mặt Hàn Quốc

Gọt mặt Hàn Quốc

Sở hữu gương mặt thon gọn hơn với công nghệ gọt mặt V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Đòi hỏi quan trọng nhất ở gọt mặt V Line đó là công nghệ, kế đến là tay nghề bác sĩ và chất lượng máy móc. Một công nghệ gọt mặt cũ sẽ ẩn chứa nguy hiểm, gây ra những biến chứng,… Do đó, chọn đúng trung tâm thẩm mỹ là vấn đề cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải lưu ý.

Địa chỉ gọt mặt Hàn Quốc hàng đầu

Nói đến trung tâm thẩm mỹ – thẩm mỹ viện đáng tin cậy và được nhận định tốt về các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, cụ thể là gọt mặt V Line thì bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cái tên không thể không nhắc đến.

Là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện JW (top 5 xứ Hàn) với công nghệ gọt mặt giúp tạo hình mặt V Line được nhanh chóng, sử dụng máy gọt xương Hi Speed Aesculap tiên tiến nhất hiện nay, quy trình chăm sóc, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp,… bạn có thể yên tâm về kết quả gọt mặt tại nơi này.

Gọt mặt Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) – chuyên gia hàng đầu về gọt mặt V Line tại Việt Nam

Qua các thông tin như trên, hẳn chị em cũng nắm được một phần nào đó về công nghệ gọt mặt Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn bằng cách đến tư vấn miễn phí với bác sĩ hoặc liên hệ tư vấn viên của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc qua Hotline để được giải đáp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN