logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt hay độn cằm


Câu hỏi: Chào bác sĩ, khuôn mặt em góc cạnh cộng thêm chiếc cằm hơi ngắn nhìn không được cân đối lắm, hiện tại em đang muốn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc nhưng không biết nên gọt mặt hay độn cằm để đạt được hiệu quả như ý ạ. Mong nhận được sự trả lời của bác sĩ.

(Thanh Thảo – Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Thanh Thảo thân mến,

Rất vui khi đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chúng tôi, thắc mắc không biết nên gọt mặt hay độn cằm chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Gọt mặt là phương pháp làm đẹp bằng cách gọt gọn 2 góc hàm và cằm giúp khuôn mặt thon gọn, thanh tú mang dáng V Line hoặc trái xoan như mong muốn, khắc phục được tình trạng mặt vuông thô, góc cạnh hoặc cằm bành. Trong khi đó độn cằm là phẫu thuật khuôn mặt sử dụng vật liệu độn sinh học (có tên Implant) rất thân thiện với cơ thể nhằm cải thiện các dạng cằm ngắn, cằm lẹm.

Gọt mặt hay độn cằm

Quy trình gọt mặt

Gọt mặt hay độn cằm

Quy trình độn cằm

Trường hợp khuôn mặt góc cạnh và cằm ngắn như bạn Thanh Thảo chỉ định phù hợp nhất đó là kết hợp cả 2 phương pháp gọt mặt và độn cằm chỉ trong 1 ca phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt trước, sau đó dựa vào tình hình cụ thể sẽ đưa vật liệu độn sinh học để khắc phục tình trạng cằm ngắn giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn, dáng cằm V Line như ý.

Gọt mặt hay độn cằm

Khách hàng phẫu thuật kết hợp gọt mặt và độn cằm để có khuôn mặt thon gọn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt kết hợp độn cằm khá phức tạp đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề cao và được hỗ trợ từ các thiết bị Y tế hiện đại. Vì thế để đảm bảo an toàn cũng như kết quả như mong muốn bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, uy tín để trao gửi nhan sắc.

Gọt mặt hay độn cằm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn – Nơi làm đẹp uy tín và chất lượng

Gọt mặt hay độn cằm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ tại Việt Nam nhận tác quyền gọt mặt V Line chuẩn Hàn

Gọt mặt hay độn cằm

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại tại JW sẽ giúp khách hàng đảm bảo an toàn và hiệu quả phẫu thuật

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp Thanh Thảo giải đáp băn khoăn nên gọt mặt hay độn cằm. Chúc bạn sớm có được nhan sắc như ý nhé. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN