logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt không cần phẫu thuật


Câu hỏi: Các chị ơi! Em rất muốn đi gọt mặt để trở hữu gương mặt V line nhưng nói thiệt là em không có tài chính đi thẩm mỹ và cũng rất sợ phẫu thuật sẽ nguy hiểm. Trong số các chị ở đây có chị nào biết cách gọt mặt không cần phẫu thuật không, mách em với? Em xin cảm ơn.

(Diễm Quỳnh, Trà Vinh)

Trả lời:

Bạn Diễm Quỳnh thân mến!

Đã là phụ nữ thì ai cũng mong muốn sở hữu diện mạo hoàn mỹ và một trong những chuẩn mực gương mặt được nhiều người hướng đến chính là gương mặt V line thanh tú.

Khuôn mặt V line là khuôn mặt có vùng hàm và cằm tạo thành chữ V, mặt có độ dài hợp lý, thon dài vừa phải, má không mập, nhìn tổng thể trông thanh tú, sắc nét.

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Gọt mặt không cần phẫu thuật – Khuôn mặt V line đúng mốt

 

Gọt mặt V Line – Phương pháp nhanh chóng để sở hữu khuôn mặt đẹp

Hiện nay, để sở hữu gương mặt V line đúng chuẩn nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp gọt mặt V line. Đây là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tác động chủ yếu vào vùng xương hàm, góc hàm bằng máy cắt xương siêu âm tân tiến, cho phép gọt nhanh, gọn, chính xác nhằm mục đích cuối cùng là tạo đường viền gương mặt thon gọn, chuẩn dáng V line.

Đồng thời tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ xem xét kết hợp thêm một số biện pháp khác như độn cằm, lấy túi mỡ má, vuốt xương cằm, hạ gò má,….

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Quá trình gọt mặt V line được mô phỏng 2D

Gọt mặt V line đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, tại Việt Nam nếu bạn chọn lựa đúng địa chỉ uy tín, có công nghệ hiện đại, tay nghề bác sĩ giỏi,… thì có thể sở hữu gương mặt V line như ý chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Nếu bạn có nhã hứng thì có thể tham khảo công nghệ gọt mặt V line chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị nhanh chóng hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW (Top 5 trong số các trung tâm – thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn Quốc). Và đặc biệt, sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm và có trình độ kỹ thuật rất giỏi.

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Khách hàng sau khi gọt hàm và lấy túi mỡ má đã sở hữu gương mặt thanh tú hơn

Gọt mặt không cần phẫu thuật có được không?

Thực tế thì không có cách gọt mặt không cần phẫu thuật mà chỉ có mẹo làm mặt V line mà thôi.

Chỉ cần áp dụng một số mẹo trang điểm đơn giản là bạn có thể sở hữu khuôn mặt nhỏ như ý muốn. Đầu tiên, bạn dùng kem nền tương xứng với màu da đánh toàn mặt, sau đó lấy kem nền tối hơn thoa riêng vào vùng mang tai rồi xuống dưới cạnh cằm, gò má để khuôn mặt trông thon gọn hơn. Đánh phấn màu hai bên xương cằm và nhấn điểm sáng vào vùng trán, sống mũi và cằm để tạo khối. Hãy thử soi gương xem, bạn sẽ thấy bất ngờ với diện mạo mới này đó nhé.

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Gọt mặt không cần phẫu thuật bằng cách trang điểm là cách làm mặt V line không cần phẫu thuật đơn giản nhất

Hoặc bạn cũng có thể áp dụng cách mát xa để có gương mặt thanh thoát hơn, tuy nhất cách này đòi hỏi thời gian, công sức và sự kiên trì bền bỉ.

Nếu có thêm bất kì thắc mắc nào bạn vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

 

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN