logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt không phẫu thuật an toàn ở đâu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, khuôn mặt em hơi to bè và góc cạnh thiếu nữ tính vì thế em muốn hỏi là có cách nào để gọt mặt không phẫu thuật an toàn hiệu quả mà gương mặt vẫn thon gọn bởi vì em rất sợ đau. Mong nhận được sự trả lời từ bác sĩ!

(Cẩm Tú – Tây Ninh).

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Thắc mắc gọt mặt không phẫu thuật an toàn và hiệu quả của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Cấu trúc tổng thể của khuôn mặt được hình thành từ 2 góc xương hàm và cằm. Do đó với trường hợp mặt to bè góc cạnh của bạn là do xương hàm lớn, cằm ngắn hoặc bạnh gây ra. 

Gọt mặt không phẫu thuật an toàn

Mô phỏng phẫu thuật khuôn mặt có góc hàm lớn và cằm bạnh

Có một số phương pháp tự nhiên để khuôn mặt gọn gàng hơn như massage, đeo khăn ép tuy nhiên những cách này lại khá tốn thời gian và hiệu quả cũng chưa được khẳng định.

Nếu bạn muốn nhanh chóng có được khuôn mặt thanh tú dáng V Line hoặc trái xoan như ý thì nên thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

Do cấu trúc xương nên ngoài việc tác động trực tiếp vào 2 góc xương hàm và cằm, rất khó để bạn thay đổi dáng mặt nếu chỉ dựa vào các cách tự nhiên.

Gọt mặt không phẫu thuật an toàn

Phẫu thuật gọt mặt giúp tạo dáng khuôn mặt trái xoan nữ tính và xinh đẹp

Với lo lắng sợ đau thì bạn hãy yên tâm, bằng công nghệ phẫu thuật khuôn mặt chuẩn Hàn hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và quy trình gây mê theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

Hơn nữa, các bác sĩ trình độ cao sẽ chỉ định những loại thuốc giảm đau hiệu quả dành cho bạn sau hậu phẫu giúp đẩy nhanh hồi phục và có khuôn mặt đẹp tự nhiên. Tùy vào cơ địa mà từ 2 đến 4 tuần, khuôn mặt sẽ trở nên cân đối, xinh xắn, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Gọt mặt không phẫu thuật an toàn

Phẫu thuật gọt mặt trong phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt mặt không phẫu thuật an toàn

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao tại JW

 

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN