logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt không phẫu thuật


Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu gọt mặt không cần phẫu thuật, rẻ và không đau của rất đông phái đẹp, một sản phẩm làm đẹp có tên Rubelli V line Face – hay còn gọi là mặt nạ tạo khuôn mặt V line đã ra đời. Đánh trúng vào tâm lý của phái đẹp hiện nay, vậy nên sản phẩm này đang khiến không ít chị em lưu tâm và thích thú. Vậy thực hư công dụng của sản phẩm mặt nạ gọt mặt không cần phẫu thuật này là như thế nào?

Gọt mặt không phẫu thuật

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Mặt nạ gọt mặt không phẫu thuật là gì?

Mặt nạ gọt mặt không cần phẫu thuật V line là sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại các thị trường Hàn Quốc, Singapore và Malaysia bởi công dụng được quảng cáo làm nhỏ mặt cực kì hiệu quả của nó. Khi du nhập vào Việt Nam, nó đã tạo nên trào lưu rất “sốt” đối với giới trẻ. Loại sản phẩm này bao gồm những miếng dán ốp trực tiếp vào mặt, kèm theo đó là một loại băng đai được dùng trong quá trình hậu phẫu thuật chỉnh hình.

Chính vì được quảng cáo rằng sau khi sử dụng, người dùng sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt V line thon gọn mà không cần phải dao kéo, kèm theo đó  là giá thành lại không hề cao (400.000 VND đến 600.000 VND), trung bình 1 tháng phải sử dụng 3 bộ để có kết quả như ý nên ngay khi xuất hiện, loại mặt nạ gọt mặt không cần phẫu thuật này đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

Thậm chí có những nơi còn bị “cháy hàng”, không kịp nhập về để cung ứng cho người sử dụng. Chính cơn sốt do mặt nạ V line tạo ra đã kéo theo nhiều luồng dư luận của những người đã sử dụng cũng như chưa từng sử dụng nó.

Gọt mặt không phẫu thuật

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Gọt mặt không phẫu thuật bằng mặt nạ định hình V line – thực hư thế nào?

Trên các diễn đàn cũng như các mạng xã hội, các chị em cũng đã bàn tán khá nhiều về công dụng cũng như cách sử dụng của loại mặt nạ gọt mặt không phẫu thuật này. Những người đã từng sử dụng cũng có công nhận về hiệu quả sau lần đầu sử dụng. Cụ thể, họ thấy mặt mình có bé đi, thon lại. Nhưng cũng có người cho biết loại mặt nạ này chỉ có tác dụng trong vòng vài tiếng.

Chính những luồng ý kiến trái chiều đó đã gây nên không ít hoang mang cho người đang sử dụng. Các chị em chưa dùng thì quả quyết rằng loại sản phẩm này không thể tạo hình chữ V cho khuôn mặt được, vì nó khó có thể thay đổi được cả cấu trúc xương đã ổn định ở người trưởng thành. Nói chung, cho đến thời điểm này chưa có ai xác minh được chính xác công dụng thực sự của sản phẩm mặt nạ định hình khuôn mặt V line.

Gọt mặt không phẫu thuật

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Theo nghiên cứu thì thực chất, phương pháp gọt mặt không phẫu thuật bằng mặt nạ định hình V line này là cách làm đẹp phản khoa học. Bởi nếu muốn thay đổi hình dạng khuôn mặt thì chỉ có cách nhanh chóng là tác động vào cấu trúc xương bằng dao kéo. Còn loại sản phẩm này chỉ có thể tác động vào phần mềm bao quanh xương chứ không thể thay đổi được hình dạng khuôn mặt.

Theo như phân tích thì việc đeo mặt nạ thường xuyên nghĩa là phải 24/24 mới ức chế được lớp mỡ dưới da cũng như làm giảm các mạch máu, và lúc đó khuôn mặt bạn mới có một chút thay đổi. Nhưng đó chỉ là thay đổi ở phần mềm chứ không phải ở phần cứng là xương. Và khi không dùng loại sản phẩm này nữa thì đương nhiên phần mềm, tức là lớp mỡ, tế bào dưới da sẽ lại phát triển như bình thường. Từ đó mà khuôn mặt cũng lại trở về như xưa.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN