logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt là gì?


Khuôn mặt xinh đẹp là mơ ước của biết bao cô gái, thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn mặt thanh tú, gọn gàng. Hiện nay phương pháp gọt mặt Hàn Quốc sẽ giúp chị em phụ nữ có được nhan sắc như mong muốn.

Gọt mặt là gì

Gọt mặt là gì? (Ảnh minh họa khuôn mặt đẹp)

Gọt mặt là gì?

Gọt mặt là một phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tác động vào cấu trúc xương trên khuôn mặt. Đa số phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh là do xương góc hàm quá lớn ảnh hưởng đến nhan sắc và giao tiếp hàng ngày. Vì thế bác sĩ tiến hành gọt gọn hai góc hàm, thu nhỏ cằm để tạo đường nét V Line hoặc trái xoan cho bạn.

Trong quá trình gọt mặt có thể khắc phục được nhiều khiếm khuyết trên khuôn mặt như cằm ngắn, gò má cao…bằng các phương pháp thẩm mỹ độn cằm, hạ gò má, lấy mỡ túi má.

Gọt mặt là gì

Gọt cằm là gì? (Ảnh minh họa)

Quy trình gọt mặt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trong quá trình tư vấn dựa vào quan sát thực tế và mong muốn của khách hàng để xác định nên sử dụng phương pháp gọt mặt như thế nào và gọt bao nhiêu là đủ.

Gọt mặt là gì

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang tư vấn trực tiếp cho khách hàng muốn gọt mặt

Bước 2: Khám tổng quát

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật gọt mặt an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê. Khách hàng được chụp X quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

Bước 3: Gây mê và phẫu thuật

Khách hàng sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái sau khi được gây mê để tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, thông qua đường đã rạch tiến hành bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ xương hàm dưới cả 2 bên. Tiến hành cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap, kết hợp các kỹ thuật hạ gò má và trượt cằm nếu cần thiết. Khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Gọt mặt là gì

Các bác sĩ đang áp dụng kỹ thuật Hàn Quốc vào quá trình phẫu thuật gọt mặt tại JW

Bước 4: Lưu lại Bệnh viện để các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe

Bước 5: Tái khám

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam áp dụng công nghệ Hàn vào các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là gọt mặt V Line và trái xoan.

Gọt mặt là gì

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn tại Việt Nam

Gọt mặt là gì

Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Gọt mặt là gì

Gương mặt thon gọn, thanh tú hơn sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Gọt mặt là gì

Khắc phục khuôn mặt góc cạnh thiếu nữ tính bằng phương pháp gọt mặt trái xoan tại JW

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam ngoài cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại còn có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm sẽ là điểm đến để mọi người có được sắc đẹp như ý và đảm bảo an toàn về sức khỏe.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN