logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt lưỡi cày


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có khuôn mặt lưỡi cày nhìn không được cân xứng và kém xinh, được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có phương pháp gọt mặt hiệu quả nên em muốn hỏi gọt mặt lưỡi cày thực hiện như thế nào và chi phí ra sao ạ?

(Thùy Trang – Vũng Tàu)

Trả lời:

Thùy Trang thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc gọt mặt lưỡi cày thực hiện như thế nào và chi phí ra sao chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Gọt mặt lưỡi cày thực hiện như thế nào?

Phương pháp gọt mặt hiện nay được nhiều chị em lựa chọn vì có thể khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt, đồng thời tạo dáng V Line hoặc trái xoan nữ tính.

Mặt lưỡi cày thường bị đánh giá không phù hợp với phái đẹp bởi gò má cao, xương cằm nhọn và dài làm mất cân đối cho khuôn mặt. Để khắc phục mặt lười cách, cách hiệu quả và an toàn đó là sử dụng gọt mặt.

Gọt mặt lưỡi cày

Gọt mặt lưỡi cày giúp phái đẹp có khuôn mặt thon gọn, nữ tính như mong muốn

Gọt mặt lưỡi cày tác động vào góc hàm, xương gò má và vùng xương cằm, tạo sự cân bằng cho khuôn mặt. Thông qua đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa như máy cắt xương Hi Speed Aesculap gọt gọn 2 góc xương hàm, xử lý cằm dài một cách chính xác, tránh tình trạng dư thừa hoặc gọt quá nhiều.

Gọt mặt lưỡi cày

Khách hàng đang được phẫu thuật gọt mặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khắc phục mặt lười cày sẽ giúp gương mặt chị em thêm xinh đẹp, tự tin và gặp được nhiều thành công trong cuộc sống và tình yêu.

Gọt mặt lưỡi cày

Khách hàng với khuôn mặt trái xoan nữ tính hơn sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi phí gọt mặt lưỡi cày

Tùy vào từng trung tâm thẩm mỹ mà mức giá gọt mặt sẽ khác nhau.

Bạn có thể tham khảo chi phí dịch vụ phẫu thuật ở bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN