logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt mất bao lâu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi và đang làm nhân viên văn phòng. Chuyện tình cảm của em không được như ý vì khuôn mặt góc cạnh kém nữ tính, em cũng rất muốn phẫu thuật cho khuôn mặt thon gọn hơn nhưng không biết gọt mặt mất bao lâu và chi phí như thế nào? Mong bác sĩ trả lời giúp em.

(Thanh Trà – Đà Nẵng)

Trả lời:

Thanh Trà thân mến!

Trường hợp khuôn mặt góc cạnh thiếu nữ tính làm cho chị em phụ nữ cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình cũng như gặp nhiều khó khăn trong công việc và chuyện tình cảm.

Phương pháp gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không những mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn mà còn an toàn bởi các bác sĩ có tay nghề cao và tận tâm trong công việc.

Gọt mặt mất bao lâu

Gọt mặt tại JW giúp bạn có gương mặt thanh tú, gọn gàng như các ngôi sao Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt tại JW, ngoài công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp tạo dáng khuôn mặt V Line hoặc trái xoan như ý còn có máy cắt xương Hi Speed Aesculap hiện đại với tần số siêu âm tự động hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương.

Bên cạnh đó nhằm nâng cao tính an toàn, khách hàng được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Gọt mặt mất bao lâu

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc chuyên sâu hàm mặt và có nhiều kinh nghiệm tại JW

Gọt mặt mất bao lâu

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap hiện đại

Gọt mặt mất bao lâu

Phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt mặt mất bao lâu

Khách hàng với khuôn mặt V Line chuẩn Hàn sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại JW

Gọt mặt mất bao lâu?

Gọt mặt mất bao lâu là băn khoăn của rất nhiều người có mong muốn phẫu thuật gọt mặt. Tại JW, nhờ công nghệ và trình độ của bác sĩ, thời gian phẫu thuật chỉ từ 45 đến 60 phút là bạn sẽ có được khuôn mặt như ý.

Thông thường sau tuần , mặt sẽ hơi sưng nhưng khoảng 3 đến 4 tuần gương mặt trở nên tự nhiên và đẹp hơn. Trong thời gian hồi phục, bạn có thể đi làm, sinh hoạt bình thường tuy nhiên cần thực hiện đúng các chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Chi phí thực hiện gọt mặt

Khách hàng có thể tham khảo giá gọt mặt ở bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN