logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt nội soi


Hỏi: Chào bác sĩ, xem phim thấy nhiều chị diễn viên có gương mặt V Line hấp dẫn quá, nhìn lại mình tôi thấy hơi tủi thân. Tôi có gương mặt quá tròn nên dù các nét cũng không đến nỗi nào nhưng vì mặt to nên đâm ra không còn ưa nhìn nữa. Liệu gọt mặt nội soi có thể giúp tôi có khuôn mặt thon gọn hơn không?

(Thu Dung, Đồng Nai)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Dung, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp gọt mặt nội soi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, xin trả lời thắc mắc này của bạn như sau:

Gương mặt khả ái thì không thể thiếu đi sự thon gọn cân đối bên cạnh những yếu tố về mắt, mũi, môi. Nhưng nếu bạn bẩm sinh đã có khuôn mặt vuông vức hay quá tròn trịa thì công nghệ gọt mặt V Line sẽ thay đổi điều đó. Hiện nay, gọt mặt V Line (gọt mặt nội soi) đã và đang là xu hướng làm đẹp phổ biến nhất trong thẩm mỹ về khuôn mặt nhưng để hiểu rõ về công nghệ này thì không phải ai cũng có thể nắm được.

Gọt mặt nội soi

Gọt mặt nội soi (Ảnh minh họa)

Gọt mặt nội soi là gì?

Phương pháp gọt mặt nội soi được đánh giá là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt hàng đầu hiện nay giúp thay đổi toàn diện những khuôn mặt tròn “vành vạnh” hay mặt “chữ điền” thô cứng. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp can thiệp vào khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm.

Qua đó điều chỉnh để tạo dáng khuôn mặt hình chữ V thon gọn và hài hòa . Bác sĩ sau khi xác định được tỉ lệ phần xương góc hàm dư thừa sẽ tiến hành loại bỏ phần xương này, đồng thời kết hợp thêm một số bước như: hạ gò má, di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp hơn để khuôn mặt có tỉ lệ V Line hoàn thiện.

Gọt mặt nội soi

Khách nữ có gương mặt thô cứng sau khi gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã thay đổi toàn diện

Lưu ý khi gọt mặt nội soi

Giải pháp gọt mặt nội soi là bí quyết hữu hiệu để bạn có gương mặt đẹp thanh thoát như nhiều “sao” Hàn, thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên, gọt mặt nội soi chỉ có thể mang đến kết quả tốt nếu hội tụ đúng và đủ những điều kiện tiêu chuẩn cần thiết.

Trong thực tế, rất hiếm trung tâm thẩm mỹ đảm bảo được các tiêu chí này và bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW (Top 5 trung tâm thẩm mỹ nổi danh xứ Kim Chi) là một trong số ít đó. 

Gọt mặt nội soi

Ảnh minh họa quy trình gọt mặt V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bằng sự sáng tạo và chuyên môn vững vàng do được đào tạo nhiều năm trời tại Hàn, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nơi đây đã mang đến gương mặt V Line thu hút cho hàng ngàn người. Với máy cắt gọt xương Hi Speed Aesculap hiện đại giúp ngăn ngừa bọt xương, chảy máu, chỉ thẩm mỹ tự tiêu nhập trực tiếp từ Hàn, chế độ bảo hành chuyên nghiệp và dài lâu,… Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chắc chắn là nơi bạn có thể an tâm giao phó sứ mệnh làm đẹp.

Từ khóa tìm kiếm:

Got mat v line

Phau thuat khuon mat

Tham my vien Han Quoc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN