logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt ở đâu an toàn?


Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em muốn tạo khuôn mặt V Line thon gọn, mảnh mai nhưng không biết gọt mặt ở đâu an toàn ở TP. Hồ Chí Minh vì nghe nói các phẫu thuật hàm mặt khá phức tạp. Mong nhận được sự trả lời của bác sĩ. (Minh Thùy – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Chào Minh Thùy!

Rất vui khi nhận được câu hỏi gọt mặt ở đâu an toàn tại TP. Hồ Chí Minh, thắc mắc của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt, tác động vào 2 góc xương hàm và cằm để tạo dáng V Line hoặc trái xoan. Đây là phẫu thuật mà các chuyên gia đánh giá là rất phức tạp vì trên mặt có sự phân bố của nhiều dây thần kinh, nếu không có tay nghề và kinh nghiệm có thể gây nguy hiểm cho khách hàng.

Gọt mặt ở đâu an toàn

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật phức tạp

Vì vậy để đảm bảo an toàn khách hàng nên đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn, có nhiều uy tín, được nhiều người đánh giá cao để yên tâm gửi gắm niềm tin gọt mặt làm đẹp.

Gọt mặt ở đâu an toàn tại TP. Hồ Chí Minh?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ liên kết với Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là “thiên đường dao kéo”, nhưng sự thật ra sao thì khó có thể kiểm chứng được, khiến cho nhiều người gặp bối rối trong việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn để thực hiện gọt mặt.

Gọt mặt ở đâu an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh

Mô hình nhượng quyền thương hiệu được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp, an toàn chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam. JW không những có cơ sở hạ tầng hiện đại, các trang thiết bị được nhập khẩu mà đội ngũ bác sĩ còn được tu nghiệp dài hạn ở xứ Kim chi.

Gọt mặt ở đâu an toàn

Kí kết nhượng quyền từ Bệnh viện JW top 5 trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc

Khách hàng gọt mặt V Line hoặc trái xoan tại JW sẽ đảm bảo an toàn nhờ vào các yếu tố:

+ Sử dụng công nghệ Hàn Quốc để thực hiện làm đẹp

Gọt mặt ở đâu an toàn

Khuôn mặt thon gọn, mang dáng V Line sau khi gọt mặt tại JW

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ nhận được tác quyền gọt mặt V Line tại Việt Nam

+ Có phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015

Gọt mặt ở đâu an toàn

Phòng mổ hiện đại tại JW

+ Áp dụng công nghệ hiện đại trong phẫu thuật như máy cắt xương Hi Speed Aesculap tần số siêu âm tự động hạn chế xâm lấn và đẩy nhanh hồi phục.

Gọt mặt ở đâu an toàn

Máy cắt xương thế hệ mới Hi Speed Aesculap


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN