logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt ở đâu?


Một gương mặt gọn gàng, nữ tính là mong muốn của rất nhiều cô gái. Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật hiện đại, phái đẹp có thể sở hữu khuôn mặt V Line hoặc trái xoan thanh tú nhờ phương pháp gọt mặt chuẩn Hàn. Tuy nhiên, gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn đang là nỗi trăn trở của chị em.

Gọt mặt ở đâu

Gọt mặt ở đâu an toàn? (Ảnh minh họa)

Tại sao gọt mặt lại được ưa chuộng?

Với nữ giới, điều làm họ tự tin nhất và cũng đem lại nhiều ưu phiền đó là khuôn mặt. Phụ nữ Á Đông thường có sở thích gương mặt V Line như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc hoặc trái xoan dịu dàng, nữ tính. Phương pháp gọt mặt có thể đáp ứng những yêu cầu này nên không khó hiểu vì sao kỹ thuật này lại được phái đẹp ưa chuộng đến vậy.

Phương pháp gọt mặt là một phẫu thuật khuôn mặt làm gọn 2 góc xương hàm và cằm (là 2 yếu tố tạo nên cấu trúc khuôn mặt) khắc phục được các tình trạng mặt vuông thô, góc cạnh thiếu nữ tính. Tạo dáng V Line và trái xoan như ý theo mong muốn của khách hàng.

Gọt mặt ở đâu

Mô phỏng kỹ thuật gọt mặt chuẩn Hàn để tạo khuôn mặt V Line hoặc trái xoan

Do tác động vào cấu trúc tổng thể khuôn mặt nên phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và các trang thiết bị y tế vô trùng hiện đại. Vì thế khách hàng nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng để giữ an toàn cho bản thân cũng như đạt hiệu quả cao sau phẫu thuật.

Gọt mặt ở đâu an toàn và hiệu quả?

Gọt mặt ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là chỉnh hình hàm mặt. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về hàm mặt được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc theo kí kết nhượng quyền thương hiệu.

Bên cạnh đó, JW còn có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cùng các trang thiết bị Y tế nhập khẩu trực tiếp từ các nền thẩm mỹ tiên tiến, mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp và an toàn, đặc biệt là phương pháp gọt mặt chuẩn Hàn.

Gọt mặt ở đâu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ tại Việt Nam nhận tác quyền gọt mặt V Line chuẩn Hàn 

Hình ảnh gọt mặt tại JW

Gọt mặt ở đâu

Đến với JW, khách hàng sẽ sở hữu cho mình khuôn mặt V Line hiện đại….

Gọt mặt ở đâu

…hoặc khuôn mặt trái xoan đầy dịu dàng, nữ tính tùy theo ý thích của mỗi người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN