logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt oval- Bí quyết tôn tạo gương mặt chuẩn Á Đông


Gọt mặt Oval là một trong những xu hướng phẫu thuật hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn và thực hiện.Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người không rõ mặt Oval như thế nào, tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết.

gọt mặt oval-hình 1

Mặt Oval là gì?

Thực tế, gương mặt Oval chính là mặt trái xoan. Đây là cấu trúc mặt có xương hàm thon gọn, tạo nên hình dáng thon gọn, mềm mại và dễ thương. Để đánh giá gương mặt chuẩn oval, chúng ta có thể dựa theo những tiêu chí:

+ Góc hàm thon gọn và thanh thoát, không bè hoặc nhọn

+ Phần hàm và cằm tạo nên hình dáng mặt elip bầu bĩnh

+ Các đường nét trên gương mặt mềm mại, không góc cạnh và sắc nét.

gọt mặt oval-hình 2

Cấu trúc chuẩn của gương mặt hình Oval

Tại sao phải gọt mặt Oval?

Không thể phủ nhận gương mặt đẹp tạo nên sức hút và sự thanh thoát khi nhìn vào. Tuy nhiên, nhiều người sinh ra không may sở hữu cấu trúc mặt vuông, xương to và thô.

Cấu trúc xương mặt to và góc cạnh khiến người mắc phải tự ti, mặc cảm và ngại tiếp xúc với người xung quanh. Khuyết điểm này gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

gọt mặt oval-hình 3

Bác sĩ thăm khám trước khi ứng dụng phương pháp gọt mặt

Lựa chọn gọt mặt Oval giúp người thực hiện có được gương mặt ấn tượng với đường nét cân đối, mềm mại. Hơn hết, những người có mặt trái xoan dễ dàng tạo thiện cảm trong công việc và cuộc sống.

Theo quan niệm về tướng số, những người có gương mặt Oval thường gặp may mắn trong cuộc sống, chuyện tình cảm suôn sẻ. Ngoài ra, sự nghiệp cũng cô cùng thành công.

Phẫu thuật gọt mặt Oval  như thế nào?

Trường hợp gương mặt vuông, xương to và thiếu cân đối, khách hàng nên thực hiện gọt mặt trái xoan. Thông qua máy CT3D, bác sĩ sẽ tiến hành xem xét tổng quát cấu trúc xương của từng trường hợp. Từ đó, ca phẫu thuật gọt mặt sẽ được tiến hành.

gọt mặt oval-hình 4

Các bác sĩ xem xét cấu trúc xương và gọt mặt cho khách hàng

Công nghệ gọt mặt Oval tác động đến phần xương cằm, xương hàm kếp hợp với nâng hoặc hạ gò má (khi cần thiết). Sau khi thực hiện, gương mặt có hình dáng Oval cân đối.

Làm thế nào để gọt mặt Oval đẹp?

Xu hướng sở hữu gương mặt trái xoan ấn tượng được nhiều chị em quan tâm và thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật này được đánh giá khó và phức tạp, khách hàng cần tìm địa điểm uy tín để thực hiện.

gọt mặt oval-hình 5

JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn

Để gọt mặt Oval an toàn, khách hàng thường tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm an toàn ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Để đảm bảo cho quá trình gọt mặt, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng thông qua hệ thống máy CT3D hiện đại. Sau đó, bác sĩ ứng dụng máy cắt xương, máy giảm sưng chất lượng để hỗ trợ quá trình thực hiện hiệu quả.

gọt mặt oval-hình 6

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi phẫu thuật gọt mặt Oval

Để hạn chế sưng đau và giúp hồi phục nhanh, bác sĩ chuyên khoa Hàm – Mặt của JW đã chủ trương ứng dụng màng tế bào PRP bao bọc đầu xương.

Màng tế bào này được lấy từ máu tự thân, thông qua hệ thống ly tâm để lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu.  Với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, phương pháp này ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

gọt mặt oval-hình 7

kết quả gọt mặt trái xoan an toàn

Công nghệ gọt mặt Oval mang lại cho người thực hiện vẻ ngoài ấn tượng. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, có tính an toàn cao.

Vì đường mổ bên trong miệng nên công nghệ gọt mặt đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, tính thẩm mỹ cao và hiệu quả lâu dài.

Nguồn: http://asiabeautycenter.net/


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN