logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc


Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Gương mặt thon gọn, thanh tú với dáng V Line tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều cô gái hiện nay. Vì thế công nghệ gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Có thể hiểu gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt làm gọn hai góc hàm và cằm, giúp bạn có được gương mặt V Line thanh thoát, xinh đẹp như các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn.

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt thẩm mỹ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú như các diễn viên Hàn Quốc

Để có được khuôn mặt V Line hay trái xoan các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tác động vào xương góc hàm, xương cằm. Đồng thời có thể thêm các phương pháp hạ gọ má nếu gò má cao, độn cằm do cằm ngắn giúp bạn có một gương mặt  thon gọn chuẩn Hàn ưng ý nhất.

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc

Xinh đẹp và duyên dáng hơn sau khi phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện JW

Những trường hợp nên phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc

Thông thường, phụ nữ luôn dùng cách trang điểm để che dấu các khuyết điểm trên khuôn mặt nhưng biện pháp này lại tốn thời gian và làm mất đi sự tự nhiên vốn có. Phẫu thuật sẽ là phương pháp tối ưu đem lại sắc đẹp cùng sự tự tin cho người phụ nữ hiện đại. Các trường hợp nên sử dụng phẫu thuật gọt mặt bao gồm:

Khuôn mặt vuông: làm cho mặt trở nên thô cứng, mất đi vẻ duyên dáng của người phụ nữ. Trường hợp này bác sĩ sẽ gọt xương 2 góc hàm dư thừa để khuôn mặt gọn hơn.

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc

Khuôn mặt béo: Sự dư thừa mỡ sẽ khiến gương mặt già hơn so với tuổi thực rất nhiều. Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt 2 góc hàm và lấy túi mỡ má để khuôn mặt trở nên mảnh mai, duyên dáng hơn.

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc

Khuôn mặt góc cạnh: Do góc hàm lớn, gò má cao làm cho khuôn mặt nhiều bạn gái trở nên hung dữ, có phần nam tính ít mềm mại. Để khắc phục cần kết hợp gọt góc hàm và hạ xương gò má.

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm như:

  • Khách hàng có thể lựa chọn gương mặt V Line hiện đại hoặc mặt trái xoan duyên dáng tùy theo ý thích.
  • Không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ trên gương mặt bởi đường mỏ nhỏ nằm ở bên trong miệng, gương mặt tự nhiên.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng, duy trì hình dáng lâu dài theo thời gian

Khi quyết định sử dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt để làm đẹp, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như đạt được một gương mặt ưng ý.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW chuẩn Hàn trung tâm chăm sóc sắc đẹp   tại Việt Nam được chứng nhận ISO 9001:2015. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ Việt Hàn chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và tận tâm trong công việc sẽ mang đến những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Việt Hàn chuyên sâu tại JW theo mô hình nhượng quyền thương hiệu

Gọt mặt thẩm mỹ Hàn Quốc

Trang thiết bị hiện đại top đầu Việt Nam


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN