logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, khuôn mặt em ngoài hai gò má cao còn có góc hàm lớn khiến gương mặt rất thô, nhìn không có chút nữ tính nào cả. Hôm rồi em có tham khảo trên mạng thấy thông tin về phương pháp gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã từng khắc phục dáng mặt này cho nhiều bạn gái nên em đang rất kì vọng mình cũng sẽ được như thế. Mong bác sĩ cho biết rõ về  gọt mặt tốn bao nhiêu tiền cũng như thời gian hồi phục sau phẫu thuật gọt mặt.

Cảm ơn! (Trang Nhung – Quận Tân Bình)

Trả lời:

Trang Nhung thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hỗ trợ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc về chi phí và thời gian hồi phục sau khi gọt mặt chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật khuôn mặt hay gọt mặt được rất nhiều cô gái ưa chuộng bởi có thể khắc phục được các tình trạng mặt vuông, góc cạnh, tạo khuôn mặt dáng V Line hoặc trái xoan như mong muốn.

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền?

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền (ảnh minh họa)

Về chi phí gọt mặt, tùy thuộc khá nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, uy tín và danh tiếng thương hiệu nên các bệnh viện thẩm mỹ lớn thường có mức giá cao hơn trung tâm thẩm mỹ thông thường.

Bạn Trang Nhung có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật gọt mặt

Ngoài yếu tố cơ địa là tác nhân chính quyết định khả năng hồi phục nhanh hay chậm của khách hàng thì tay nghề bác sĩ, thiết bị y tế hỗ trợ phẫu thuật cũng có ảnh hưởng không nhỏ.

Bên cạnh đó, nếu muốn đẩy nhanh quá trình hồi phục, khách hàng cần phải thực hiện chăm sóc vết mổ sau phẫu thuật gọt mặt đúng vệ sinh, không nên cử động mặt quá mạnh trong những ngày đầu, tránh ăn các thực phẩm gây sưng, gây sẹo như rau muống, xôi, thịt gà…

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Khả năng hồi phục sau phẫu thuật gọt mặt phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa từng người

Thời gian hồi phục thông thường của một ca phẫu thuật gọt mặt là từ 3 tuần đến 1 tháng.

Hình ảnh gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp gọt mặt trái xoan dịu dàng, nữ tính

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Hoặc thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line chuẩn Hàn thon gọn, thanh tú

Với những giải đáp vừa rồi, hy vọng bạn Trang Nhung sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp gọt mặt. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy gửi ngay câu hỏi đến tổng đài hỗ trợ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nhận được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN