logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt v line bao nhiêu tiền?


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, em tên Hoài Thương, em có tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v line và có ý định đi làm ở bệnh viện mình, cho em hỏi phẫu thuật gọt mặt v line bao nhiêu tiền và có đau không ạ?

(Hoài Thương, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi phẫu thuật gọt mặt v line bao nhiêu tiền về cho hộp thư tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt mặt v line hiện nay đang là công nghệ làm đẹp gây “sốt” bởi hiệu quả thần kì mà phương pháp này mang lại là một gương mặt đẹp thon gọn, thanh thoát như các ngôi sao Hàn Quốc hiện nay.

Gọt mặt v line bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt mặt v line là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt làm mới những gương mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh, tác động vào vùng xương cằm, giúp mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm, điểm nhấn chính ở phần cằm khá nhọn, tạo hình tam giác cá tính và sắc sảo. Đây là kiểu khuôn mặt V Line mà hầu hết các ngôi sao Hàn Quốc đang sở hữu.

Gọt mặt v line bao nhiêu tiền

Gọt mặt V Line có đau không?

Bạn không cần phải lo lắng, phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line này không gây đau nhiều, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật vì mọi thao tác đều được thực hiện qua một vết rạch trong khoang miệng, mà hiệu quả có thể duy trì hiệu quả lâu dài, còn gương mặt của bạn thì trở nên thanh thoát, xinh đẹp đến bất ngờ.

 

Phẫu thuật gọt mặt v line quả là phương pháp “cứu cánh” dành cho những ai không ưng ý với khuôn mặt vuông, to bè, góc cạnh của mình. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm nhanh chóng cho đến nay nắm giữ các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, đặc biệt là kỹ thuật gọt mặt V Line đang gây “sốt” ở nhiều quốc gia châu Á và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể mang đến cho bạn khuôn mặt v line thon đẹp, sắc sảo và thanh tú như mong đợi.

Gọt mặt v line bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực làm đẹp, mọi hoạt động thăm khám, phẫu thuật đều được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Sở Y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Gọt mặt v line bao nhiêu tiền?

Gọt mặt v line bao nhiêu tiền

Gọt mặt V Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN