logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt và độn cằm


Làm sao để khuôn mặt mảnh mai hơn? Cách nào để khắc phục chiếc cằm lẹm? Đó là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay, câu trả lời hoàn thiện nhất là sử dụng phương pháp gọt mặt và độn cằm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc để có khuôn mặt xinh đẹp như các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn.

Gọt mặt và độn cằm

Gọt mặt và độn cằm là gì?

Gọt mặt và độn cằm vốn là 2 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau trong kỹ thuật răng hàm mặt.

Gọt mặt là quá trình sử dụng các máy cắt xương hiện đại gọt gọn hai góc hàm và cằm để khách hàng có khuôn mặt thon gọn hơn, khắc phục được các tình trạng mặt to bè, cằm bạnh, lệch, mặt góc cạnh…

Gọt mặt và độn cằm

Phương pháp gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Độn cằm là sử dụng vật liệu độn để tạo dáng cằm V Line, điều trị các dạng cằm ngắn, lẹm…

Gọt mặt và độn cằm

Xinh đẹp sau độn cằm tại JW

Gọt mặt và độn cằm – Sự kết hợp hoàn thiện cho khuôn mặt xinh đẹp

Với các cô nàng có khuôn mặt vuông, to bè cộng với chiếc cằm lẹm thì sử dụng kết hợp cả 2 phương pháp gọt mặt, độn cằm là phương án tối ưu. Các bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ trong miệng, gọt gọn 2 góc hàm to, nguyên nhân tạo nên khuôn mặt vuông và góc cạnh, sau đó sử dụng sụn nhân tạo Implant sinh học thân thiện với cơ thể để độn cằm khắc phục cằm lẹm hoặc ngắn.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn để lựa chọn kỹ thuật gọt cũng như kích thước vật liệu độn phù hợp dành cho bạn.

Gọt mặt và độn cằm

Khuôn mặt góc cạnh và chiếc cằm ngắn đã được khắc phục bằng phương pháp gọt mặt và độn cằm tại JW

Đây là ca phẫu thuật 2 trong 1 mang đến khuôn mặt thon gọn, quyến rũ cho chị em phụ nữ. Lưu ý nên đến những thẩm mỹ viện chất lượng và uy tín được nhiều người lựa chọn để gửi gắm nhan sắc nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân.

Điểm đến uy tín cho bạn nâng cấp sắc đẹp

Gọt mặt và độn cằm

JW là Bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam

Gọt mặt và độn cằm

Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Gọt mặt và độn cằm

Đội ngũ bác sĩ Việt Hàn chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp chuẩn Hàn cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 xứ Kim chi, JW chi nhánh Việt Nam với cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn ISO 9001:2015 cùng các bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn dày dạn kinh nghiệm là nơi để khách hàng sở hữu cho mình gương mặt xinh đẹp, chuẩn Hàn mà lại rất an toàn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN