logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt vuông cho gương mặt thon gọn dễ nhìn


Gọt mặt vuông là phương pháp thẩm mỹ tiến bộ hiện nay ra đời tại Hàn Quốc với mục đích giảm thiểu khuyết điểm về xương hàm, cằm, giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, không lo gây ra thương tổn, hiệu quả thẩm mỹ đạt được duy trì suốt đời.

Kết quả hình ảnh cho gọt mặt vuông

Mặt vuông là gì?

Mặt vuông là khuôn mặt góc cạnh có phần xương góc hàm to bè, chiều dài quai hàm, má ngang bằng với trán. Đối với nữ giới, mặt vuông tạo cảm tưởng khuôn mặt nam tính, không được mềm mại và cuốn hút.

Khuôn mặt vuông tạo cảm giác gương mặt thô, vuông mất cân đối. Đặc biệt đối với phái nữ, gương mặt chữ điền mang lại vẻ mạnh mẽ, kém thu hút, không còn nữ tính, dịu dàng nữa. Không chỉ vậy, khuôn mặt vuông còn bị đánh giá là vất vả, lao động chân tay suốt đời và đường công danh sự nghiệp gặp không ít khó khăn.

Thế nào là kĩ thuật gọt mặt vuông?

Nguyên tắc chính để giải quyết tình trạng mặt vuông là dùng phương pháp phẫu thuật gọt mặt vuông thành khuôn mặt V line  làm cho xương hàm và cằm phải tạo thành hình chữ V thon gọn. Với biện pháp gọt mặt vuông thành V line, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt phần xương hàm dư thừa, cùng với đó chỉnh sửa lại xương cằm sao cho tạo thành khuôn mặt hình chữ V cân xứng, tự nhiên.

Kết quả hình ảnh cho thế nào là gọt mặt vuông

Phẫu thuật gọt mặt vuông có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Gọt mặt vuông sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được thực hiện tại một địa điểm thẩm mỹ uy tín. Bởi một địa điểm thẩm mỹ uy tín sẽ sở hữu công nghệ gọt mặt hiện đại, quy trình gọt mặt bài bản, bác sĩ phẫu thuật nghiệp vụ cao, cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả những điều đó sẽ giúp hỗ trợ quá trình giải phẫu gọt mặt diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương và an toàn cho sức khỏe.

Tạo sao nên chọn Bệnh viện JW Hàn Quốc là nơi để gọt mặt vuông thàng V Line?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam đến từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì gọt mặt là phương pháp can thiệp vào hai bên ngạnh hàm, cắt gọt xương hàm, điều chỉnh và cố định lại vị trí của cằm, tạo gương mặt thon gọn, thanh thoát, đường nét hình chữ V. Cùng với độn cằm Hàn Quốc, phẫu thuật gọt mặt là cách tốt để khắc phục tình trạng gương mặt góc cạnh do xương hàm bành rộng ra hai bên.

Cùng với đó, bác sĩ Tú Dung cũng cho biết: gọt xương góc hàm chữa cằm bạnh, mặt vuông là một kỹ thuật rất phức tạp đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, nghiệp vụ cao, phải thấu hiiểu tường tận về cấu trúc của gương mặt mới có thể thao tác được.

Bênh cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại, tiên tiến hỗ trợ là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo cho ca giải phẫu được thực hiện thành công, an toàn và chính xác nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận cấu trúc gương mặt, đã từng tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trong suốt nhiều năm qua luôn khẳng định giá trị và tay nghề của mình. Đặc biệt là nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự hài lòng, tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện Trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ của cả nước. Với nhiều năm tu nghiệp, tiếp thu công nghệ kỹ thuật mới từ nhiều quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… ông đã mang về nước và từ đó phát triển những phương pháp hoàn thiện hơn, phù hợp với người Việt Nam. Ông chính là người đã khai sinh ra kỹ thuật nâng mũi S Line, gọt mặt V Line Hàn Quốc đang được rất nhiều người yêu thích và hiện trở thành trào lưu thẩm mỹ làm đẹp mới của chị em phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh đó, để thực hiện gọt mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để khách hàng cảm thấy thư giãn và không hề đau đớn. Sau đó, sẽ sử dụng máy cắt xương Aesculap Hi Speed thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng trong gọt hàm chỉ dùng nhanh chóng để thực hiện gọt mặt, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa các thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian phục hồi.

Ngoài ra, Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị nhanh chóng tại Việt Nam có kỹ thuật dời dây thần kinh hàm giúp quá trình gọt mặt đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn sẽ được nhanh chóng tạm biệt gương mặt vuông góc canh và sở hữu gương mặt V Line đẹp hoàn thiện như các ngôi sao Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt vuông của khách hàng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

gọt mặt - trước và sau

gọt mặt - trước và sau

Xem thêm: Khuôn mặt oval


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN