logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt xương cằm


Một chiếc cằm lệch, cằm bạnh sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên mất cân đối, vì thế cần phẫu thuật để tạo lại dáng cằm thích hợp cho khuôn mặt. Gọt xương cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và an toàn, giúp bạn có thể tự tin với khuôn mặt V Line hoặc trái xoan tùy vào ý thích của mình.

Gọt xương cằm

Gọt cằm để có khuôn mặt thanh tú như sao Hàn

Gọt xương cằm tạo mặt V Line

Để có khuôn mặt V Line như các ngôi sao điện ảnh, ca nhạc Hàn Quốc thì hình dáng khuôn cằm hết sức quan trọng. Bạn không thể tạo dáng V Line nếu như có một chiếc cằm lệch hoặc bạnh. Do đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ gọt gọn xương cằm hợp lý, không thừa không thiếu, đặc biệt dáng cằm hơi nhọn để tạo thành hình chữ V đúng chuẩn. Khi nhìn tổng thể sẽ thấy trán, đầu mũi và đỉnh cằm nằm trên cùng 1 đường thẳng.

Gọt xương cằm

Khuôn mặt V Line với dáng cằm hơi nhọn

Gọt xương mặt tạo mặt trái xoan

Nếu bạn hâm mộ khuôn mặt trái xoan, bác sĩ sẽ thực hiện gọt cằm để tạo dáng khuôn mặt theo ý thích của bạn. Cằm trái xoan không nhọn như cằm V Line, khuôn cằm không quá dài, vừa phải và hơi thon. Bên cạnh đó, 2 gò má có chút mũm mĩm nhìn tổng thể rất nữ tính đáng yêu và nhân hậu.

Gọt xương cằm

Khuôn mặt trái xoan với khuôn cằm gọn nhưng không quá dài

Gọt xương cằm đẹp và an toàn tại JW

JW áp dụng công nghệ Hàn Quốc trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng không còn phải sang xứ Hàn để làm đẹp mà có thể thực hiện ngay tại Việt Nam, tiết kiệm được chi phí và thời gian đồng thời hiệu quả cũng được đảm bảo.

Gọt xương cằm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người và nhanh chóng nhận tác quyền gọt mặt V Line chuẩn Hàn, mang đến cho khách hàng khuôn mặt như ý chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Gọt xương cằm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật mặt V Line chuẩn Hàn

Gọt xương cằm

Khách hàng với khuôn mặt V Line thanh tú sau khi phẫu thuật tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN