logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt xương hàm hô


Khác với hô do răng, hô do hàm gây ra không thể sử dụng niềng răng để điều trị bởi hiệu quả thấp và có thể làm cho tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn với các biến chứng như răng bị quặp, tiêu chân răng… Vậy phải làm thế nào khi gặp phải tình trạng hô do hàm, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết phẫu thuật gọt xương hàm hô dưới đây nhé.

Gọt xương hàm hô

Điều trị hàm hô giúp bạn thêm tự tin với nụ cười rạng rỡ

Thế nào là gọt xương hàm hô?

Khi bị hô, tốt bạn nên đến ngay bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ khám và tư vấn cách điều trị phù hợp. Có 3 nguyên nhân dẫn đến hô và 3 cách điều trị tương ứng đó là:

+ Hô do răng được điều trị bằng sử dụng niềng răng

+ Hô do hàm phải thực hiện phẫu thuật mới điều trị hiệu quả được

+ Hô do cả răng và hàm thì nên kết hợp niềng răng và phẫu thuật

Gọt xương hàm hô

Kỹ thuật cắt xương tiền đình hàm trên khắc phục hô do hàm gây ra

Phương pháp gọt xương hàm hô là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt tác động trực tiếp đến xương hàm trên, cắt ngắn và đẩy lùi về phía sau để cân bằng 2 khớp cắn. Một số trường hợp hô hàm kèm theo cung lợi phát triển quá mức bác sĩ sẽ chỉ định cắt Lefort I để khắc phục cả 2 tình trạng  chỉ trong 1 ca phẫu thuật.

Gọt xương hàm hô ở đâu an toàn và hiệu quả?

Phương pháp phẫu thuật hàm hô đòi hỏi bác sĩ phải xác định chính xác nguyên nhân, cắt gọt hàm phù hợp với hình dáng khuôn mặt và tình trạng cũng như có sự hỗ trợ từ các thiết bị Y tế hiện đại để nâng cao hiệu quả và an toàn.

Do đó, khi có mong muốn cải thiện vấn đề hô hàm, bạn nên chú ý lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ lớn, đã khẳng định được tên tuổi, nhận được đông đảo sự ủng hộ để thực hiện phẫu thuật.

Gọt xương hàm hô

Đội ngũ bác sĩ chuyên phẫu thuật hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có kinh nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1000 ca hô móm với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàm mặt, trình độ tay nghề cao đồng thời cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại tiêu chuẩn sẽ là điểm đến để bạn lấy lại nhan sắc cùng nụ cười tươi tắn.

Gọt xương hàm hô

Lan Nhi – Biên đạo múa cho nhiều ca sĩ nổi tiếng Vpop trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều sau khi phẫu thuật hàm hô kèm hở lợi tại JW

 

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN