logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gương mặt chuẩn đẹp


Hiện nay, có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một khuôn mặt đẹp. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, có 3 điểm mốc giải phẫu thường được dùng để đánh giá khuôn mặt khi nhìn nghiêng: Gốc mũi, dưới mũi và điểm lõm giữa môi dưới và cằm. Khuôn mặt hài hòa thì đường nối 3 điểm này là một đường cong lồi ra ngoài. Còn ở khuôn mặt kém hài hòa, 3 điểm nối sẽ là đường thẳng hoặc lõm vào trong.

Các phương pháp xác định gương mặt chuẩn đẹp

Ngoài ra còn một số phương pháp xác định tỷ lệ chuẩn cho khuôn mặt. Theo chiều rộng, mặt có thể được chia thành 5 phần bằng nhau bởi các đường thẳng đứng song song đều nhau. Đó là các đường thẳng đi qua phía ngoài tai, đuôi mắt, đầu mắt của hai bên mặt và vuông góc với trục giữa của mặt.

Một cách phân chia nữa là: nếu theo chiều đứng, dựa vào các điểm như điểm chân tóc, điểm giao nhau giữa hai cung mày, điểm dưới mũi và cằm, khuôn mặt được chia thành 3 tầng, một khuôn mặt hài hòa thì 3 tầng này phải bằng nhau.

Gương mặt chuẩn đẹp

Gương mặt chuẩn đẹp (Ảnh minh họa)

Trên thực tế, rất hiếm người có khuôn mặt và cơ thể cân xứng theo các tiêu chuẩn đặt ra. Một khuyết điểm nhỏ của lông mày, mi mắt, miệng, má hay tai đều có thể tìm thấy trên bất kỳ khuôn mặt nào. Sự cuốn hút của phụ nữ hay nam giới qua vẻ bề ngoài thường thể hiện ở những số đo. Sự khác nhau cơ bản giữa một khuôn mặt xấu, trung bình, đẹp và rất đẹp chỉ là một sự sai khác một vài mm hay chênh lệch rất nhỏ ở các góc của khuôn mặt.

Có 3 yếu tố chính tạo nên một khuôn mặt đẹp đó là kiểu tóc, da mặt, cấu trúc xương và mô mềm thể hiện bởi các số đo về kích thước, tỷ lệ. Sự khác nhau giữa các khuôn mặt chính là vị trí các mốc giải phẫu, kích thước, hình dạng và các góc tạo bởi xương, da và mô mềm. Ngoài ra, còn có sự đóng góp của các yếu tố khác như lông mày, mắt, má, mũi, môi, cằm, màu mắt, màu tóc, cách trang điểm, trạng thái tâm lý…

Giải pháp để có gương mặt chuẩn đẹp

Một gương mặt thanh thoát chuẩn mực từ bên trong và không cần phải nhờ vào cách trang điểm hay kiểu tóc, đẹp ở mọi góc độ sẽ là của bạn khi thực hiện công nghệ gọt mặt V Line. Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V Line không chỉ giúp bạn có được tỉ lệ “vàng” ở khuôn mặt thon gọn mà còn duy trì gương mặt đẹp đến suốt đời.

Gương mặt chuẩn đẹp

Một gương mặt chuẩn đẹp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt hơn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay. Sử dụng máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015 giúp gọt mặt nhanh chóng và chính xác tới từng milimet, áp dụng công nghệ gọt mặt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc cùng với các máy móc, thiết bị ngoại nhập khác, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là địa chỉ uy tín giúp bạn thay đổi, duy trì vẻ đẹp. 

Gương mặt chuẩn đẹp

Gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam mang đến cho bạn khuôn mặt “chuẩn” hơn

Ngoài các thông tin như trên, chị em có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác ngoài gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tại Website hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN