logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gương mặt đẹp nhất?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, theo em biết thì hiện nay phụ nữ rất ưa chuộng khuôn mặt V Line và trái xoan, không biết điểm khác biệt giữa 2 gương mặt này là gì và gương mặt đẹp nhất là gương mặt như thế nào? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ.

(Kim Ngân – Quận 8)

Trả lời:

Kim Ngân thân mến,

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới chương trình tư vấn hỗ trợ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Điểm khác biệt giữa khuôn mặt V Line và trái xoan

Gương mặt đẹp nhất

Sự khác biệt giữa khuôn mặt V Line và trái xoan

Với phụ nữ Á Đông, khuôn mặt V Line và trái xoan là tiêu chuẩn khi đánh giá nhan sắc nên rất được ưa chuộng. Về cơ bản 2 gương mặt này đều thon gọn và mảnh mai nhưng cũng có những khác biệt dễ nhận thấy:

+ Khuôn mặt V Line được nhiều người biết đến khi âm nhạc và phim ảnh Hàn Quốc bắt đầu phổ biến rộng rãi cùng hình ảnh những ca sĩ, diễn viên có gương mặt thon gọn, xinh đẹp. Đặc điểm dễ nhận ra người có khuôn mặt V Line đó là 2 góc hàm và cằm thon gọn tạo ra dáng chữ V. Khi nhìn nghiêng thì phần đỉnh mũi, đỉnh môi và cằm đều nằm trên cùng 1 đường thẳng.

+ Khuôn mặt trái xoan từ ngày xưa đã là chuẩn mực của phái nữ, đặc điểm là dáng mặt hình elip, vẫn thon gọn nhưng có một chút bầu bĩnh, đáng yêu làm cho người đối diện cảm giác những người có khuôn mặt trái xoan rất nhân hậu và nữ tính.

Gương mặt đẹp nhất là như thế nào?

Để so sánh gương mặt đẹp nhất giữa trái xoan và V Line là rất khó bởi mỗi khuôn mặt đều có những điểm mạnh riêng, nhưng có một điều có thể khẳng định, đây là 2 khuôn mặt đẹp nhất dành cho phụ nữ. Nếu V Line tạo ra sự hiện đại thì trái xoan lại vô cùng nữ tính và dịu dàng.

Gương mặt đẹp nhất

Rất khó so sánh để tìm ra gương mặt đẹp nhất giữa V Line và trái xoan

Hiện nay phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V Line và trái xoan đang được áp dụng rộng rãi trong thẩm mỹ, giúp chị em phụ nữ có thể sở hữu khuôn mặt mà mình yêu thích. Tuy nhiên, cần chú ý lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn.

Địa chỉ uy tín xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin khi phẫu thuật khuôn mặt

Gương mặt đẹp nhất

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín về các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V Line và trái xoan với nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Là bệnh viện chuẩn Hàn khi áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc

Gương mặt đẹp nhất

JW là bệnh viện thẩm mỹ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ tại Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt V Line chuẩn Hàn.

Gương mặt đẹp nhất

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Sử dụng các thiết bị y tế hiện đại như máy cắt xương Hi Speed Aesculap giúp hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương, đẩy nhanh quá trình bình phục sau phẫu thuật

Gương mặt đẹp nhất

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap hiện đại được sử dụng tại JW

+ Khách hàng được phẫu thuật trong phòng mổ đạt chuẩn quản lý ISO 9001:2015

Gương mặt đẹp nhất

Phòng mổ vô trùng tại JW

+ Tạo khuôn mặt dáng V Line hoặc trái xoan theo mong muốn của khách hàng

Gương mặt đẹp nhất

Khách hàng có thể sở hữu khuôn mặt trái xoan

Gương mặt đẹp nhất

hoặc gương mặt V Line chuẩn Hàn như ý khi đến JW 

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN