logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gương mặt trái xoan là như thế nào?


Từ xưa đến nay khuôn mặt trái xoan luôn là chuẩn mực cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Khuôn mặt trái xoan được coi là vẻ đẹp thuần khiết và dịu dàng. Vậy gương mặt trái xoan là như thế nào và có cách nào để giúp chị em sở hữu gương mặt kiểu này không?

Gương mặt trái xoan là như thế nào

Gương mặt trái xoan là như thế nào? – Ảnh minh họa

Gương mặt trái xoan là như thế nào?

Khuôn mặt được coi là khuôn mặt trái xoan cần có những đặc điểm cơ bản sau:

+ Góc hàm 2 bên thon gọn

+ Cằm không bành to hay quá dài

+ Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip ( giống hình trái xoan)

+ Gương mặt trái xoan phải đảm bảo 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa cân đối. Các đường nét trên mặt thanh mảnh nhưng cũng có phần bầu bĩnh ưa nhìn.

Gương mặt trái xoan là như thế nào

Nếu gương mặt bạn hiện tại đang hội tụ đầy đủ các đặc điểm trên thì chắc hẳn là bạn đã có khuôn mặt đẹp đầy thanh tú, có thể khiến rất nhiều cô gái khác cảm thấy ghen tị khi nhìn thấy đấy!

Làm cách nào để có khuôn mặt trái xoan?

Khuôn mặt trái xoan từ lâu đã được người phương Đông ưa chuộng bởi tạo nên vẻ đáng yêu, dịu dàng cho người phụ nữ. Ngày nay, mặt trái xoan vẫn được nhiều chị em yêu thích và ao ước có được.

Ngày nay, để có khuôn mặt trái xoan thanh tú, nhiều chị em phụ nữ đã nhờ đến các biện pháp thẩm mỹ như gọt cằm, gọt mặt, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, v.v… Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn cần tìm được một địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn.

Gương mặt trái xoan là như thế nào

Quy trình mô phỏng gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam

Gọt mặt trái xoan là phương pháp can thiệp vào 2 góc xương hàm, tạo dáng mặt thon gọn, hài hòa. Trong một số trường hợp các bác sĩ sẽ kết hợp gọt mặt trái xoan với gọt cằm hoặc độn cằm để giúp các đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn với sự cân đối, hài hòa giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới.

Hiện nay, phương pháp gọt mặt trái xoan công nghệ hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ, trong đó có Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Đây là trung tâm nhanh chóng có áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp như ý.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN