logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gương mặt V Line là gì?


Một gương mặt thon gọn mang dáng chữ V hiện đại là mơ ước của mọi cô gái, là tiêu chuẩn mà mọi phụ nữ hướng tới khi làm đẹp. Hiện nay phương pháp phẫu thuật mặt V Line áp dụng công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được khuôn mặt thanh thoát và mềm mại như các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn.

Gương mặt V Line là gì

Gương mặt V Line là gì? (Ảnh minh họa)

Gương mặt V Line là gì?

Gương mặt V Line là gì, tại sao nó lại trở thành xu thế làm đẹp của rất nhiều phụ nữ hiện nay? Định nghĩa sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn điều đó: “Khuôn mặt V Line cách gọi đối với khuôn mặt thanh tú, mềm mại với hai góc hàm thon gọn, chiếc cằm cân đối mảnh mai tạo thành dáng hình chữ V. Và Hàn Quốc được xem là quốc gia đi đầu về trào lưu tạo hình V Line với các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh được mọi người hâm mộ”.

Gương mặt V Line là gì

Gương mặt V Line là gì? (ảnh minh họa)

Khuôn mặt V Line được nhiều phụ nữ ưu chuộng bởi sự ưu nhìn và quyến rũ, nhưng không phải ai cũng may mắn có được.

Làm thế nào để có gương mặt V Line?

Với những ai không may mắn sở hữu khuôn mặt V Line thì phương án phẫu thuật thẩm mỹ là khả dĩ nhất. Bằng công nghệ Hàn Quốc tạo ra những đường nét mới hoàn thiện, thon gọn cho khuôn mặt. Đây là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt sử dụng thiết bị hiện đại tác động vào hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình dáng chữ V thon gọn. 

Quy trình để bạn sở hữu được khuôn mặt V Line:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Gương mặt V Line là gì

Bác sĩ sẽ đưa ra đưa ra quyết định phẫu thuật trong quá trình tư vấn và lắng nghe mong muốn của khách hàng

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát và chụp X – Quang vùng mặt

Bệnh nhân được khám sức khỏe, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi. Nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe hay đang điều trị bệnh gì bạn cũng nên báo ngay cho bác sĩ để đề ra phương án giải quyết. Cụ thể như : chụp X quang hàm mặt căn bản Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương. Với một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị.

Bước 3: Gây mê theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là khâu đường mổ lại.

Gương mặt V Line là gì

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang tiến hành phẫu thuật tạo khuôn mặt V Line cho khách hàng

Bước 5: Lưu trú tại Bệnh viện 1 đêm và tái khám theo lịch của bác sĩ

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào phẫu thuật khuôn mặt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến uy tín, chất lượng để chị em phụ nữ sở hữu khuôn mặt V Line thon gọn, thanh tú lại rất tự nhiên.

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam là Bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Bộ Y tế. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại , bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp, chất lượng nhất.

Gương mặt V Line là gì

Cơ sở hạ tầng hiện đại top đầu tại Việt Nam

Gương mặt V Line là gì

Thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Gương mặt V Line là gì

Sở hữu khuôn mặt V Line xinh đẹp sau khi phẫu thuật tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN