logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hà Nội có đặt túi nâng ngực Nano chip không?


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em được biết hiện nay tình trạng ngực nhỏ có thể khắc phục bằng phương pháp nâng ngực túi Nano chip. Em muốn hỏi ở Hà Nội có đặt túi nâng ngực Nano chip không vì em đang sinh sống tại Bắc Ninh nên muốn lên Hà Nội cho gần.

(Thúy Nga – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thúy Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ở Hà Nội có đặt túi nâng ngực Nano chip không, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi túi Nano chip hiện đang được chị em phụ nữ ưa thích bởi hiệu quả mang đến như ý, ngực đẹp tự nhiên mà lại an toàn.

Túi Nano Chip có ưu điểm gì?

Túi ngực Nano chip khắc phục được những hạn chế của các loại túi cũ trên thị trường như: Cấu tạo 7 lớp giúp lượng gel không bị chảy ra ngoài, tạo độ đàn hồi và co giãn tốt. Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng khả năng bám dính mô cơ vùng ngực tránh được tình trạng ngực bị lệch do hoạt động mạnh cũng như biến chứng co thắt bao xơ vì ma sát giữa vật liệu nâng với thành ngực.

Hà Nội có đặt túi nâng ngực Nano chip không

Với cấu tạo vỏ 7 lớp, túi Nano chip có độ đàn hồi tốt, tăng thêm sự tự nhiên sau khi nâng ngực

Hà Nội có đặt túi nâng ngực Nano chip không

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Túi nâng ngực Nano chip còn có chip siêu nhỏ lưu giữ thông tin, con chip này không có chức năng định vị, hơn nữa đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra thông tin mà không cần xâm lấn vùng ngực.

Tại Hà Nội có đặt túi nâng ngực Nano chip không?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

 

Hình ảnh nâng ngực Nano chip tại JW

Hình ảnh nâng ngực 1

Hình ảnh nâng ngực 2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

  1. Marilee says:

    Damn, I wish I could think of sonhietmg smart like that!