logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm


Hỏi:

Xin chào các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Tôi thấy hiện nay độn cằm là công nghệ được nhiều chị em yêu thích và rất nhiều hình ảnh phẫu thuật độn cằm với kết quả khác biệt làm tôi thực sự bất ngờ. Xin hỏi các hình ảnh này là thật hay giả và độn cằm như thế nào để có kết quả như vậy?

(Thanh Dung – Quận 6)

Trả lời:

Chào Thanh Dung, chúng tôi đã nhận được câu hỏi về hình ảnh phẫu thuật độn cằm và xin có lời giải đáp cho bạn như sau:

Tìm hiểu về công nghệ độn cằm sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này vì có quá nhiều ưu điểm. Ngoài nâng mũi thì độn cằm là kỹ thuật giúp cho các cô nàng có ước muốn về một vẻ đẹp hoàn thiện. Tuy nhiên, độn cằm đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về các yêu cầu liên quan đến công nghệ này để có thể đạt kết quả tốt cũng như làm thế nào hồi phục nhanh nhất.

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm (Ảnh minh họa)

Các bước phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Điều khi bạn tới bệnh viện hoặc viện thẩm mỹ, như thường lệ, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về cách thực hiện, loại chất liệu phù hợp cũng như những lưu ý khác như: tiền sử bệnh lý, cách chăm sóc trước và sau khi độn cằm,… Bởi bên cạnh việc sở hữu một vẻ đẹp hoàn thiện, bạn còn cần lo cho vấn đề sức khỏe, hậu phẫu của mình nữa. Tất cả đều là những vấn đề cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định bước vào cuộc phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt được biết đến với cách thực hiện là bác sĩ sẽ đưa một miếng silicon vào bên trong cằm bạn, tạo nên một khuôn cằm mới cho mặt. Công nghệ cũ trước đây thì bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch bên ngoài da rồi nhét miếng độn vào trong. Cách này đơn giản nhưng có thể để lại sẹo ẩn lâu dài. 

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm (ảnh minh họa quy trình độn cằm)

Hiểu được khuyết điểm lớn này có thể ảnh hưởng lâu dài đến vẻ đẹp của khách hàng khi độn cằm, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW – một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi) đã áp dụng cách làm ưu việt hơn.

Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch bên trong niêm mạc môi dưới để đặt miếng silicon vào từ bên trong miệng bạn, cụ thể là ở nướu dưới. Cách này không để lại sẹo lộ bên ngoài và đặc biệt với phương pháp có tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn vẫn có thể thực hiện việc ăn uống, vệ sinh răng miệng bình thường mà không sợ ảnh hưởng gì nhiều.

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Dáng cằm có sự thay đổi rõ rệt, không còn ngắn, khô cứng mà thon dài mềm mại hơn

Địa chỉ độn cằm V Line uy tín

Hình ảnh phẫu thuật độn cằm

Sự chuyên nghiệp, tận tâm được các bác sĩ thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đặt lên hàng đầu (ảnh: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc JW đang tư vấn cho một khách hàng)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong những đại diện của thẩm mỹ Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam với vị thế là chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc.

Ngoài cơ sở vật chất khang trang với tòa nhà 9 tầng xây dựng hiện đại, toàn bộ máy móc trang thiết bị đều của Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn tạo niềm tin vì không ngừng tiếp thu những công nghệ thẩm mỹ mới nhất bằng hình thức chuyển giao công nghệ trực tiếp. Kết quả thẩm mỹ luôn khiến khách hàng hài lòng, chăm sóc chu đáo, thân thiện trong từng hình thức đón tiếp,… chỉ là một vài điểm nổi bật để bạn an tâm chọn lựa JW. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN