logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ


Phẫu thuật có thể khiến cho một cô gái lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp, vì thế rất nhiều diễn viên và ca sĩ đã sử dụng dao kéo để cải thiện nhan sắc của mình. Trong Showbiz Việt cũng không ít trường hợp như vậy, nhưng liệu rằng Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ là thông tin chính xác? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Phải chăng Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù luôn phủ nhận các nghi vấn liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Quỳnh Hương vẫn khiến các fan hâm mộ phải lo lắng bởi nhan sắc ngày càng xuống cấp trầm trọng mà nguyên nhân có thể do việc thẩm mỹ quá đà.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn mặt nhợt nhạt, không cân đối của Hồ Quỳnh Hương

Khi bước chân vào làng nhạc Việt, Hồ Quỳnh Hương được ví như một cô công chúa bởi khuôn mặt trẻ trung, trong sáng. Tuy nhiên, gần đây hình ảnh của cô trong lòng khán giả bị giảm sút đi nhiều vì khuôn mặt có chút thay đổi.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn mặt đơ cứng, nhìn già đi rất nhiều của Hồ Quỳnh Hương

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất đó là chiếc cằm quá dài và khuôn mặt đơ cứng ít thiện cảm. Để giải thích cho điều này, Hồ Quỳnh Hương cho rằng đó là do tác dụng của thuốc giảm cân mà cô đang dùng, tuy nhiên rất khó để tin được.

Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Chiếc cằm nhìn không được tự nhiên dấy lên nghi án Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Tài năng, hát hay, thường xuyên được mời ghế nóng ở các chương trình truyền hình ăn khách nhưng có vẻ như Hồ Quỳnh Hương đang thật sự lạm dụng các công nghệ làm đẹp khiến cho khuôn mặt ngày càng mất đi vẻ đẹp tự nhiên.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN