logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hot girl gọt mặt lộ ảnh thật không chỉnh sửa


Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay là hình thức làm đẹp được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là với các hot girl, những người luôn muốn sắc đẹp của mình trở nên hoàn thiện nhất có thể. Vì vậy khi một số Hotgirl lộ ảnh mặt thật không chỉnh sửa gì với chiếc mũi tẹt, gương mặt tròn bành hay cằm ngắn,… đã khiến cho nhiều người hâm mộ ngạc nhiên.

Hotgirl gọt mặt lộ ảnh thật không chỉnh sửa

Những hình ảnh dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng trước nhan sắc của các hot girl khi chưa gọt mặt:

Bà Tưng

Gây tranh cãi và mang khá nhiều điều tiếng khi xuất hiện với mác “hot girl ngực khủng”, Bà Tưng – tên thật là Lê Thị Huyền Anh là một trong những hot girl dùng dao kéo để cải thiện sắc đẹp nhiều nhất. Có thể thấy mặt của cô nàng trước đây khá tròn và mũi thấp nhưng hiện tại cô sở hữu gương mặt V Line thời thượng cùng chiếc mũi cao.

Hotgirl gọt mặt lộ ảnh thật không chỉnh sửa

Hotgirl gọt mặt lộ ảnh thật không chỉnh sửa – Bà Tưng

Vân Tokyo

Vân Tokyo cũng là 1 hiện tượng của cộng đồng mạng khi có gương mặt khác biệt thật sự so với trước khi phẫu thuật.  Được biết, cô đã có tới 9 lần nhờ tới công nghệ để sửa sang lại rất nhiều bộ phận như môi cười, độn thái dương, nâng mũi, gọt cằm, đặt túi ngực,… Có thể nói, khuôn mặt của Vân Tokyo gần như là một sản phẩm của thẩm mỹ.

Hotgirl gọt mặt lộ ảnh thật không chỉnh sửa

Hotgirl gọt mặt lộ ảnh thật không chỉnh sửa – Vân Tokyo

Vân Navy

Xuất hiện từ cuộc thi Miss Audition năm 2007, Vân Navy được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ nhờ ngoại hình xinh xắn và đáng yêu. Không chỉ là mẫu ảnh, Vân Navy còn khá “đa năng” với các vai trò như ca sĩ, diễn viên và MC. Vân Navy cũng từng thẳng thắn thừa nhận mình từng thực hiện chỉnh sửa cánh mũi cho nhỏ lại để cân đối với khuôn mặt.

Hotgirl gọt mặt lộ ảnh thật không chỉnh sửa

Hotgirl gọt mặt lộ ảnh thật không chỉnh sửa – Vân Navy

Kelly

Kelly cũng là một trong những hot girl thế hệ được biết đến sau cuộc thi Miss Teen 2008. Kelly từng tiết lộ cô đã thẩm mỹ tới 5 lần và hiện tại gương mặt của cô đã trở nên khả ái hơn nhiều.

Hotgirl gọt mặt lộ ảnh thật không chỉnh sửa

Hotgirl gọt mặt lộ ảnh thật không chỉnh sửa – Kelly

Gọt mặt V Line ở đâu an toàn?

Yếu tố gần như là quyết định đến kết quả gọt mặt chắc chắn là một trung tâm – thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng. Công nghệ gọt mặt hiện nay cần đảm bảo được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, phải có đầy đủ các bước gây mê, chụp X Quang hàm mặt, xử lý xương hàm,…

Hotgirl gọt mặt lộ ảnh thật không chỉnh sửa

Khách hàng sở hữu mặt V Line chỉ sau một lần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW top 5 xứ Hàn) là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các nhân tố để mang đến cho bạn khuôn mặt V Line đẹp và an toàn: phương pháp gọt mặt V Line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm từng thực hiện hàng trăm ca gọt mặt nên chỉ cần quan sát sẽ tư vấn chính xác tình trạng khuôn mặt bạn, có chuyên gia gây mê riêng phục vụ ca mổ, chế độ bảo hành được cam kết dài lâu.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN