logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hút mỡ an toàn với công nghệ hiện đại


Ai trong chúng ta cũng mong muốn có được thân hình thon gọn, vóc dáng cân đối để có thể tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, mỡ thừa tồn tại và chiếm đóng nhiều trên cơ thể. Nếu gặp trường hợp này, ai cũng mong muốn thực hiện phương pháp hút mỡ.

Những lý do nên hút mỡ 

Mỡ thừa khiến cơ thể của chúng ta mất đi sự cân đối và cảm giác nặng nề trong công việc, cuộc sống

Mỡ thừa cũng là nguyên nhân chính khiến người mắc phải cảm thấy vô cùng tự ti, xấu hổ khi giao tiếp với mọi người.

Cơ thể nặng nề do sự tích tụ của mỡ thừa là nguyên nhân chính gây nên những căn bệnh nguy hiểm như mỡ trong máu, tai biến, huyết áp, tim mạch.

Mỡ thừa là nỗi ám ảnh không tên của người trong cuộc

Có nhiều phương pháp giảm mỡ thừa. Thông thường, mọi người hay ứng dụng cách tập thể dục, phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và thường xuyên, nó không có tác dụng giảm mỡ thừa nhanh chóng.

Hút mỡ thừa ra đời được xem là giải pháp tuyệt vời khắc phục nhanh tình trạng nặng nề trên cơ thể, giúp người thực hiện có vẻ ngoài thon gọn, ấn tượng.

Hút mỡ với công nghệ Laser Lipo hiện đại

Được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao và ứng dụng rộng rãi vào các nước phát triển, công nghệ Laser Lipo an toàn được xem là giải pháp tốt khi hút mỡ.

Mô phỏng quá trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Theo đó, những lo lắng về đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình thẩm mỹ được khắc phục hiệu quả. Dựa vào tình trạng mỡ thừa trên cơ thể, phương pháp Laser Lipo sẽ được can thiệp và tác động vào những lớp mỡ cứng đầu bằng bước sóng 1060nm. Với cơ chế loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng bằng ống hút chuyên dụng, phương pháp này mang đến tính an toàn cao, không gây đau đớn nhiều cho người thực hiện.

Trước và sau khi hút mỡ an toàn với công nghệ Laser Lipo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp hút mỡ Laser Lipo được kết hợp với sóng sóng siêu âm cao tầng RF có tác dụng căng những vùng da sau khi hút mỡ, hạn chế tình trạng chảy xệ và da nhăn nheo thường gặp.

Có thể nói, hút mỡ bằng phương pháp Laser Lipo được xem là lựa chọn an toàn nhất cho những ai đang lo âu về tình trạng mỡ thừa tồn tại quá nhiều trên cơ thể. Công nghệ này được đông đảo tín đồ thẩm mỹ Việt yêu thích và thực hiện trong thời gian qua.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN