logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kelly độn cằm


Hỏi: Chào bác sĩ, mặc dù tin tức về việc Kelly độn cằm đã có từ lâu nhưng em vẫn thấy thắc mắc về chiếc cằm của cô hot girl này, cứ lúc đẹp lúc xấu. Bác sĩ có thể giải thích thêm cho em được không?

(Mai Hương – Quận 4)

Trả lời:

Mai Hương thân mến, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về vấn đề Kelly độn cằm cho chúng tôi, xin trả lời bạn như sau:

Trào lưu thẩm mỹ dường như chưa lúc nào “hạ nhiệt” trong làng hot girl Việt và có rất nhiều loại hình chỉnh sửa được các cô gái ưa chuộng, trong đó có độn cằm. Phương pháp độn cằm được xem là công nghệ tuyệt vời nhất để “biến” những chiếc cằm ngắn, tròn (hoặc vuông) trở nên thon thả, cân đối hơn.

Biện pháp độn cằm có thể nói là một trong những loại hình phẫu thuật khuôn mặt khá khó để phát hiện, nhất là khi được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp để lộ sẹo, hoặc có chiếc cằm nhô bất thường, mất cân đối so với khuôn mặt. Trường hợp của Kelly, theo như lời cô thì chiếc cằm của cô đã trải qua đến 6 lần phẫu thuật. Điều đó có thể hậu quả của một trong những việc lựa chọn sai trung tâm thẩm mỹ.

Kelly độn cằm

Những hình ảnh này càng khiến nhiều người thêm khẳng định về việc Kelly độn cằm

Tại sao lại có những người độn cằm xong thì rất đẹp nhưng cũng có những người sửa đi sửa lại mà vẫn không có được chiếc cằm ưng ý? Trước hết cần phải nhận thức rõ rằng tuy độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản nhưng các bước thực hiện vẫn đòi hỏi một sự “chắc tay” ở người bác sĩ.

Thủ thuật này áp dụng cách làm nhẹ nhàng đơn giản là “mở” một khoang trống bên dưới cằm thông qua đường rạch nhỏ ở bên trong niêm mạc môi dưới. Khoang trống này vừa đủ để đặt miếng độn cằm (được chọn lựa phù hợp với kích cỡ, hình dạng cằm), bác sĩ đưa vật liệu độn vào xong sẽ dùng chỉ tự tiêu khâu lại và cho phép bạn ra về. Đơn giản là vậy nhưng nếu xác định sai kích cỡ miếng độn, sử dụng chất liệu độn kém chất lượng và đặt sai vị trí của vật độn thì kết quả sẽ rất tệ. Cằm có thể bị lệch khi cười, miếng độn “dỏm” bị đào thải khỏi cơ thể và gây ra biến chứng,… Tất cả những điều này đều có thể xảy ra chỉ vì sự sai lầm của bạn khi chọn thẩm mỹ viện để làm.

Kelly độn cằm

Độn cằm giúp chiếc cằm đẹp và dài hơn nhưng phải thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Nhằm khắc phục hết những nhược điểm này, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của một trong 5 bệnh viện thẩm mỹ nức tiếng xứ củ sâm – JW) đã cam kết thực hiện đúng các tiêu chí sau dành cho khách hàng đến độn cằm:

+ Chỉ tiến hành độn cằm bằng công nghệ độn cằm V Line mới nhất và theo chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (trụ sở chính ở Hàn) chuyển giao sang

+ Bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là những người trực tiếp sang Hàn để được đào tạo và mỗi năm đều có tái tu nghiệp, đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn, trình độ tay nghề

+ Chỉ sử dụng miếng độn nhập trực tiếp từ Hàn Quốc (cấu tạo tương tự như loại sụn dùng để nâng mũi Hàn Quốc) để tránh các biến chứng có thể xảy ra đối với cơ thể con người. Loại sụn này khá linh hoạt và có khả năng ôm sát phần xương cằm nên không cần phải cắt gọt dễ bị khấc, lồi lõm.

Kelly độn cằm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và một khách hàng đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với mong muốn có chiếc cằm đẹp hơn

Ngoài những ưu điểm này thì bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) còn nhận được sự tin cậy từ hàng ngàn khách hàng vì rất nhiều yếu tố khác nữa mà chỉ khi đến trực tiếp, bạn mới có thể trải nghiệm hết. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN