logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khám phá sự thật về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân


Từ xa xưa, chuẩn về vẻ đẹp trên gương mặt được đánh giá từ nhiều yếu tố như mắt đẹp, môi xinh, mũi ấn tượng. Có lẽ vì thế mà khi mắc phải khuyết điểm về chiếc mũi xấu, nhiều trường hợp tìm đến phương pháp nâng mũi S Line bằng sụn tự thân.

Khám phá sự thật về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân-hình 1

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân là kỹ thuật từ Hàn Quốc, ứng dụng phương pháp hiện đại để can thiệp chiếc mũi khuyết điểm.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, dùng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi.

Khám phá sự thật về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân-hình 2

Những trường hợp nên nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

Với những trường hợp khách hàng muốn thực hiện nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp dáng mũi bằng sụn tự thân được lấy từ vành tai. Tiếp đến, phần sóng mũi sẽ can thiệp bằng sụn sườn, sụn vách ngăn để đảm bảo tính an toàn cao.

Kỹ thuật nâng mũi S Line bằng sụn tự thân được ứng dụng trong những trường hợp như:

+ Dáng mũi thấp bè

+ Đầu mũi thô cứng kém duyên

+ Chiếc mũi bất cân xứng

+ Trường hợp muốn nâng mũi an toàn ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Những loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ hiện đại sử dụng sụn tự thân và nhân tạo để can thiệp dáng mũi. Thông thường, dưới đây là các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi S Line, cụ thể như:

+ Sụn vành tai: Sụn vành tai được sử dụng trong nâng mũi S Line được lấy ở đường mổ phía sau tai. Sụn vành tai có tính chất mềm và dẻo dai, thích hợp để bao bọc phần đầu mũi, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên.

Hiểu đúng và đủ về kỹ thuật nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

+ Sụn sườn: Sụn sườn được sử dụng trong nâng mũi trong trường hợp khách hàng muốn nâng mũi bằng sụn tự thân. Thông thường, sụn sườn được lấy từ phần xương sườn số 6 hoặc số 7. Loại sụn này có tính chất cứng, do đó, được sử dụng để nâng cao phần sóng mũi tự nhiên.

+ Sụn vách ngăn: Sụn vách ngăn là chất liệu được sử dụng cho việc nâng cao phần sóng mũi. Loại sụn này có tính an toàn cao, tương thích với cơ thể, được sử dụng nhiều trong thẩm mỹ.

Nâng mũi S Line sụn tự thân có an toàn không?

Tín đồ thẩm mỹ quan tâm nhiều đến nâng mũi S Line sụn tự thân có an toàn không.

Kỹ thuật nâng mũi S Line vốn dĩ an toàn và chất lượng. Các bác sĩ sẽ can thiệp sụn nhân tạo kết hợp lẫn sụn tự thân để giải phóng tất cả những hạn chế và khuyết điểm về dáng mũi xấu.

Trong trường hợp khách hàng muốn nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ, các chuyên gia sẽ sử dụng sụn sườn, kết hợp sụn vách ngăn và vành tai để làm nên dáng mũi đẹp.

Khám phá sự thật về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân-hình 3

Nâng mũi an toàn không sẽ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân vốn dĩ được xem là kỹ thuật an toàn cao, vì nó sử dụng sụn có độ tương thích lớn với cơ thể. Do đó, dáng mũi sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Có lẽ vì yếu tố này, phương pháp nâng mũi S Line bằng sụn tự thân nhận được nhiều quan tâm và yêu mến của khách hàng.

Nâng mũi S Line sụn tự thân giá bao nhiêu?

Khách hàng quan tâm nhiều đến chi phí thẩm mỹ. Không ít trường hợp quyết định thẩm mỹ phụ thuộc vào chi phí khi thực hiện.

Để nâng mũi S Line bằng sụn tự thân toàn bộ thì bac sĩ phải có kinh nghiệm chuyên môn cao, thực hiện thao tác lấy sụn chất lượng, đảm bảo được quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, hiệu quả.

Chi phí nâng mũi sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng mà khách hàng nhận được. Do đó, đừng chọn những địa điểm thẩm mỹ giá rẻ vì rất có thể xuất hiện những biến chứng xấu.

Khách hàng có thể xem chi phí nâng mũi S Line bằng sụn tự thân TẠI ĐÂY.

Địa điểm nâng mũi S Line bằng sụn tự thân chuẩn đẹp

Lựa chọn nâng mũi S Line bằng sụn tự thân, khách hàng cần phải tìm địa điểm uy tín để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam ứng dụng nâng mũi S Line bằng sụn tự thân dưới sự chuyển giao công nghệ của TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line.

Khám phá sự thật về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân-hình 4

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW thực hiện theo quy trình khép kín, có tính an toàn cao. Đây là một trong những thương hiệu chuẩn tại Việt Nam thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chất lượng, an toàn.

Để nâng mũi S Line bằng sụn tự thân, các bác sĩ phải thăm khám trực tiếp cho từng trường hợp khách hàng. Dựa vào khiếm khuyết và mong muốn của từng người mà bác sĩ can thiệp kỹ thuật phù hợp.

Những khách hàng đã thực hiện thành công nâng mũi S Line bằng sụn tự thân tại Bệnh viện JW

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân tại JW có tính an toàn cao, được thực hiện nhanh chóng. Trong quá trình thẩm mỹ, khách hàng đảm bảo không có đau đớn. Kết thúc thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi S Line bằng sụn tự thân giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Sau thẩm mỹ mũi, khách hàng có được diện mạo mới, mang đến vẻ ngoài tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Kết quả nâng mũi S Line bằng sụn tự thân tại Bệnh viện JW

Khám phá sự thật về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân-hình 5

Cô gái sở hữu dáng mũi thấp, không có sóng. Sau nâng mũi S Line, chiếc mũi bỗng dưng đẹp và ấn tượng như mong muốn.

Khám phá sự thật về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân-hình 6

Khách hàng vô cùng hài lòng với chiếc mũi ấn tượng sau khi thực hiện phương pháp S Line

Khám phá sự thật về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân-hình 7

Lặn lội từ Singapore về Việt Nam thực hiện nâng mũi S Line, khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn và vô cùng hài lòng với gương mặt của mình sau phẫu thuật nâng mũi.

Nguồn: http://asiabeautycenter.net/


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN