logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khuôn mặt Bà Tưng sau phẫu thuật


Bà Tưng tên thật là Lê Thị Huyền Anh, cô bắt đầu nổi lên bằng cách thức tạo scandal khoe những hình ảnh mát mẻ, đặc biệt là vòng một trên Internet. Tuy nhiên sau một thời gian, Huyền Anh đang dần thay đổi cách sống cũng như thái độ của mình, cùng với đó cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn, chuẩn bị cho các dự án ca nhạc cũng như đóng phim. Chúng ta cùng ngắm những hình ảnh về khuôn mặt bà Tưng sau phẫu thuật nhé.

Khuôn mặt Bà Tưng sau phẫu thuật

Trước đây, bà Tưng có khuôn mặt hơi bầu cùng sống mũi thấp, sau phẫu thuật, cô đã có chiếc mũi thon, dáng cao giúp khuôn mặt thêm nổi bật và xinh xắn

Khuôn mặt Bà Tưng sau phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

Khuôn mặt Bà Tưng sau phẫu thuật

Sau khi nâng mũi, bà Tưng đã quyết định phẫu thuật khuôn mặt V Line, có thể thấy nhan sắc của cô đã thay đổi rất nhiều. Gương mặt gọn hơn, thanh thoát hơn giúp cô càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ.

Khuôn mặt Bà Tưng sau phẫu thuật

Giờ đây, bà Tưng Lê Thị Huyền Anh trở nên rất xinh đẹp với khuôn mặt V Line, sóng mũi cao đúng chuẩn Hàn Quốc. Với nhan sắc mới này, cô càng nhận được nhiều lời ngợi khen và chú ý. Bà Tưng cũng không có ý định giấu diếm chuyện phẫu thuật bởi theo cô ai cũng có quyền được làm đẹp, nhất là đối với phụ nữ 

Khuôn mặt Bà Tưng sau phẫu thuật

Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng vòng 1 đầy đặn, bà Tưng Lê Thị Huyền Anh nhận được nhiều cảm tính và sự hâm mộ. Hiện tại cô đang có các dự án về ca nhạc cũng như các phim truyền hình. Hy vọng với sự thay đổi về hình ảnh này, bà Tưng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN