logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khuôn mặt có nét-Phẫu thuật gọt mặt


Bất kì ai cũng từng ao ước sở hữu gương mặt có nét ấn tượng, dáng mặt đẹp để tăng phần tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mặc dù vậy, tiêu chuẩn để đánh giá gương mặt đẹp chưa bao giờ là rõ ràng và cụ thể, đó là lý do thắc mắc của không ít người về khuôn mặt có nét là như thế nào.

Đánh giá gương mặt có nét cho phái nữ

Một gương mặt đẹp bao giờ cũng được ưu ái nhiều hơn so với những người có gương mặt bình thường. Để đạt được tỉ lệ vàng trên khuôn mặt cần đánh giá tổng quan và hội tụ nhiều yếu tố khác nhau.

Môi: Đôi môi nhỏ nhắn, không quá dày cũng không quá mỏng, bờ môi tạo nên hình trái tim quyến rũ

+ Mặt: Tùy theo từng thời đại mà xu hướng đánh giá khuôn mặt có nét sẽ có những thay đổi nhất định. Gương mặt có hình V line hoăc trái xoan được xem là gương mặt mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn có được, nó đem lại vẻ đẹp ấn tượng và khác lạ.

Chuẩn của gương mặt đẹp và có nét

+ Mắt: Mắt 2 mí to rõ với sự long lanh và linh hoạt

+ Mũi: Có chiều cao thanh thoát, dáng mũi tự nhiên, đầu mũi xinh xắn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.

Khi các bộ phận cấu thành nên gương mặt có sự cân đối và hài hòa thì đó được gọi là gương mặt đẹp. Nếu không có được những điều này, chúng ta nên tìm cách khắc phục.

Xem thêm: khuôn mặt oval

Muốn sở hữu gương mặt có nét phải làm sao?

Trong nhân tướng học, những người sở hữu gương mặt đẹp thường có cuộc sống giàu sang và phú quý, tình duyên thuận lợi, công việc suôn sẻ. Vì thế, nhiều người khi không ưng ý về vẻ ngoài của mình đã tìm đến các biện pháp thẩm mỹ để cải tổ nhan sắc và địa chỉ mà họ lựa chọn chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của JW

Tại JW, tất cả các kĩ thuật thẩm mỹ được tiến hành theo quy trình khép kín với sự trợ giúp của hệ thống máy móc tiên tiến và công nghệ chuẩn hàn sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu và mong muốn của người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi của JW được nhiều người biết đến, góp phần tạo nên thành công của những ca thẩm mỹ chất lượng, đó chính là lý do khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn JW nếu gương mặt mình không sở hữu được đường nét ấn tượng.

Vì không hài lòng với gương mặt hiện tại, khách hàng đã thực hiện chỉnh sửa toàn diện khuôn mặt

Nếu ai đó còn thắc mắc khuôn mặt có nét là như thế nào thì hãy nhanh chóng đến JW để được tư vấn về chuẩn gương mặt đẹp và có giải pháp khắc phục hiệu quả.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN